Gạo Jasmine 100 thơm ngon an toàn không chất bảo quản

Cuối tuần qua thị trường gạo xuất hiện một sản phẩm mới là gạo Jasmine 100 với ưu điểm an toàn vượt trội là không sử dụng phân hóa học, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và không sử dụng chất tạo mùi hương nhân tạo nên vừa có lợi cho sức khỏe người dùng, vừa có lợi cho môi trường.

Đặc biệt, Jasmine 100 đạt tiêu chuẩn VietGAP với 6 tiêu chí an toàn mà người tiêu dùng hết sức quan tâm hiện nay

1- Không sử dụng phân hóa học: 100% phân bón hữu cơ chất lượng cao nhập khẩu từ Mĩ.

2- Không pha trộn: 100% gạo Jasmine nguyên chất, không pha trộn.

3- Không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng phụ gia thực phẩm.

4- Không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật

5- Không sử dụng chất tạo mùi, hương thơm tự nhiên

6- Dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Gạo Jasmine 100 thơm ngon an toàn không chất bảo quản - Ảnh 1

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là hạt trắng đều, vừa phải, ít vụn, hạt cơm mềm và khi ăn có độ ngọt và thơm nhẹ. Hiện tại, sản phẩm gạo Jasmine 100 chất lượng cao của Saigon Co.op được phân phối độc quyền tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra khu vực TP.HCM, giá tham khảo 58.000 đồng/ 2kg được đóng gói gọn đẹp.

Gạo Jasmine 100 thơm ngon an toàn không chất bảo quản - Ảnh 2

Đây là sản phẩm của Dự án nông nghiệp Saigon Co.op phối hợp thực hiện cùng các hộ nông dân tỉnh Vĩnh Long với sự tham gia tư vấn của giáo sư Võ Tòng Xuân, đồng thời được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ cán bộ khuyến nông, công ty Nông Nghiệp GAP và các viện khoa học nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo từ khâu chọn giống, gieo trồng đến thu hoạch, đóng gói và bảo quản.

Gạo Jasmine 100 thơm ngon an toàn không chất bảo quản - Ảnh 3

Theo ông Phạm Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Saigon Co.op, bênh cạnh việc đảm bảo tính an toàn và dinh dưỡng cho bữa cơm ngon, quy trình canh tác gạo Jasmine 100 trên cánh đồng lớn áp dụng 100% phân bón hữu cơ cao cấp nhập từ Mĩ còn góp phần thay đổi thói quen canh tác, thân thiện và bảo vệ môi trường tốt hơn, giúp bảo tồn nguồn thiên địch, cải tạo đất trồng, bảo vệ nguồn nước mặt, nước ngầm, bảo vệ môi trường sống nông thôn, giúp sản xuất nông nghiệp phát triển bền vững.

Tấn Thanh