Gần 400 giảng viên, sinh viên An ninh '3 cùng' với người dân Đồng Tháp

Báo Công An Nhân Dân
Gốc

Sáng 12/6, tại TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học ANND (Bộ Công an) đã tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch Hành quân xanh 'Dấu chân An ninh tình nguyện' năm 2023 cho gần 400 cán bộ, giảng viên và học viên Khóa D30 tại địa bàn các xã thuộc huyện Châu Thành, Đồng Tháp.

Trung tá, TS. Lê Hoàng Ngân cùng giảng viên, học viên thành kính dâng hoa, dâng hương trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trung tá, TS. Lê Hoàng Ngân cùng giảng viên, học viên thành kính dâng hoa, dâng hương trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, Trung tá, TS. Lê Hoàng Ngân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học ANND cùng các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, học viên đã thành kính dâng hoa, dâng hương trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, nằm trong khuôn viên của nhà trường.

Trung tá, TS. Lê Hoàng Ngân trao khăn quàng cổ cho các học viên.

Các học viên ra quân Chiến dịch Hành quân xanh.

Trung tá, TS. Lê Hoàng Ngân, nhấn mạnh: Với bề dày lịch sử 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, trong công tác giáo dục và đào tạo, nhà trường đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc và cọ sát với thực tiễn.

Chiến dịch Hành quân xanh là một trong những hoạt động thực tế ý nghĩa để mỗi học viên “cùng ăn, cùng ở và cùng làm” với nhân dân, được trải nghiệm thực tiễn cuộc sống lao động sản xuất tại địa phương, áp dụng kiến thức đã được học vào thực tế. Qua đó, tạo được tình cảm gắn bó, sợi dây liên kết bền chặt giữa cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường với quần chúng nhân dân tại địa phương...

Đức Mừng

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/hoat-dong-ll-cand/gan-400-giang-vien-sinh-vien-an-ninh-3-cung-voi-nguoi-dan-dong-thap-i696670/