Gần 1.200 căn hộ, nhà phố của Novaland đủ điều kiện cấp sổ hồng

Từ đầu tháng 6, Novaland bắt đầu bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho các cư dân thuộc khu thấp tầng dự án Victoria Village (TP Thủ Đức).

Gia đình ông Trần Văn Danh vui mừng trong ngày nhận sổ hồng

Đây là đợt bàn giao sổ hồng đầu tiên trong số gần 1.200 căn hộ, nhà ở thấp tầng thuộc các dự án BĐS trung tâm TPHCM của tập đoàn Novaland đủ điều kiện cấp sổ hồng trong năm 2024.

Có được kết quả trên là nhờ sự quan tâm, hỗ trợ của Chính phủ và địa phương trong việc thúc đẩy tháo gỡ pháp lý của các dự án. Bên cạnh đó, Novaland nỗ lực đẩy mạnh huy động nhiều nguồn vốn khác nhau để tiếp tục triển khai mạnh mẽ các hoạt động thi công hoàn thiện sản phẩm, các dự án đang phát triển để tiếp tục bàn giao cho khách hàng. Đồng thời, phối hợp cùng các cơ quan có thẩm quyền đẩy nhanh các bước hoàn thiện pháp lý, tăng cường các hoạt động tại các dự án BĐS và đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực.

Tháp G6 và E2 tại dự án Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn) dự kiến bàn giao nhà cho cư dân trong Quý III/2024

Victoria Village là khu dân cư phức hợp cao cấp gồm biệt thự - nhà phố - chung cư cao tầng, tọa lạc vị trí đắc địa với 4 mặt tiền đường, liền kề trung tâm hành chính TP Thủ Đức. Các sản phẩm thấp tầng đã được bàn giao cho khách hàng từ năm 2019 và 4 tháp cao tầng đang triển khai hoàn thiện, dự kiến bàn giao trong quý IV-2025.

Thừa hưởng trọn vẹn giá trị của cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, cộng hưởng với hệ tiện ích đẳng cấp được quy hoạch đồng bộ, khép kín, Victoria Village được kỳ vọng sẽ là khu dân cư văn minh, hiện đại, sầm uất và gia tăng giá trị bền vững trong tương lai. Nhiều khách hàng cho rằng việc nhận sổ hồng giai đoạn đầy khó khăn này là những nỗ lực rất lớn của Novaland để thực hiện cam kết với nhà đầu tư, khách hàng, vừa làm gia tăng giá trị căn hộ.

Ngay trong ngày nhận bàn giao sổ hồng, nhiều cư dân bày tỏ niềm vui mừng, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của tập đoàn Novaland trong việc thực hiện cam kết, đảm bảo quyền lợi đối với khách hàng. Gia đình ông Chiêu Tài và bà Lý Miêng Hoa, phấn khởi cho biết: “Nhận được sổ hồng, tôi thấy yên tâm và phấn khởi. Gia đình đã đồng hành với Novaland mười mấy năm rồi và luôn tin tưởng vào tập đoàn. Đặc biệt, Novaland không chỉ xây dựng những dự án được quy hoạch bài bản, đáng sống cho cư dân mà trong giai đoạn khó khăn, Novaland vẫn nỗ lực đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng”.

Là một nhà đầu tư đã đồng hành lâu năm cùng Novaland, cư dân Lê Thị Thanh Hằng, cho biết rất vui mừng khi nhận được sổ hồng hai căn biệt thự tại Victoria Village. Chị Hằng cho biết: “Dù có trễ hơn so với dự kiến ban đầu là tháng 3, nhưng tôi hiểu là Novaland đã rất nỗ lực rất nhiều để thực hiện cam kết với nhà đầu tư, để chúng tôi có thể nhận sổ hồng ngày hôm nay”.

Chị Hằng cũng vui mừng cho biết thêm, ngoài việc nhận sổ hồng tại Victoria Village, gia đình chị cũng vừa nhận 3 căn biệt thự tại NovaWorld Phan Thiet và đang lên kế hoạch thi công nội thất để về nghỉ dưỡng kết hợp khai thác cho thuê đón làn sóng du lịch đang tăng trưởng mạnh mẽ tại Bình Thuận.

Sau Victoria Village, từ tháng 7, Novaland dự kiến sẽ tiếp tục trao hơn 1.000 sổ hồng thuộc dự án Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn). Bên cạnh đó, tháp G6 và E2 tại dự án này dự kiến bàn giao nhà cho cư dân trong quý III. Đây là dự án với 3 mặt giáp sông không chỉ mang lại cho khách hàng nơi an cư lý tưởng mà còn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tìm kiếm không gian làm việc xanh, hiện đại.

Ngoài ra, khoảng 3.000 căn hộ thuộc dự án The Sun Avenue (TP Thủ Đức) và 178 căn nhà ở thấp tầng thuộc dự án Palm City (TP Thủ Đức) cũng đang được hoàn tất thủ tục hồ sơ để xin phê duyệt đủ điều kiện cấp sổ hồng trong thời gian tới.

Dưới sự đồng hành của nhiều đối tác, các dự án trung tâm khác của Novaland vẫn đang giữ nhịp thi công

Bên cạnh việc hoàn thiện hồ sơ thủ tục cấp sổ hồng cho các dự án đã bàn giao, Novaland cũng tập trung nguồn lực triển khai hoàn thiện để bàn giao nhà cho khách hàng tại các dự án tập đoàn đang triển khai. Cụ thể, trong năm 2024, Novaland đặt mục tiêu bàn giao hơn 2.500 sản phẩm nhà phố, biệt thự, căn hộ, lô văn phòng 24/24 tại các cụm dự án như: NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa-Vũng Tàu), Aqua City (Đồng Nai), Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn), Palm City (TP Thủ Đức).

Đồng thời, Novaland cũng phối hợp cùng các cơ quan có thẩm quyền tiếp tục đẩy nhanh các bước hoàn thiện pháp lý, tăng cường các hoạt động tại các dự án BĐS. Việc tháo gỡ pháp lý các Dự án trọng điểm trên góp phần vào sự phát triển chung, cải tạo chỉnh trang đô thị, thực hiện an sinh xã hội của địa phương.

Trà Giang

Nguồn SGĐT: https://dttc.sggp.org.vn/gan-1200-can-ho-nha-pho-cua-novaland-du-dieu-kien-cap-so-hong-post115080.html