Game Of Thrones có ngoại truyện về nhân vật này, khán giả lắc đầu chê vì nhạt nhẽo

HBO đang ấp ủ dự án ngoại truyện về một nhân vật trong series đình đám Game Of Thrones

Mặc dù series đình đám Game Of Thrones đã kết thúc nhưng HBO vẫn muốn mở rộng thành nhiều ngoại nguyện. Trong đó, House Of Dragon là phần đầu tiên chuẩn bị ra mắt vào tháng 8 năm nay.

Ngoài ra, HBO đang lên kế hoạch sản xuất ngoại truyện cho series về Jon Snow. Nam diễn viên người Anh Kit Harington dự kiến sẽ trở lại với vai diễn này.

Trong Game Of Thrones, Jon Snow đóng vai trò quan trọng và xuyên suốt 8 season. Mặc dù nhiều người thân đã qua đời nhưng anh vẫn sống sót qua rất nhiều cuộc chiến.

Ở phần cuối của series, Jon Snow đã phát hiện thân phận cao quý của mình. Sau đó, anh bị trục xuất khỏi Westeros và đi đày ở tường thành phía Bắc vì giết chết Daenerys Targaryen (Emilia Clarke).

Do vậy, HBO sẽ tập trung khai thác nhân vật Jon Snow trong phần phim tiếp theo. Thế nhưng, thông tin này không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Trong mùa 8, hành động giết mẹ rồng của Jon Snow khiến nhiều người bất mãn. Bên cạnh đó, anh cũng không tạo được quá nhiều điểm nhấn dù là nhân vật chính xuyên suốt cả series.

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận không mấy tích cực về dự định của HBO:

- Sao HBO không để dành tiền làm tiền truyện về Aegon I chẳng hạn. Đầu tư cho Jon Snow làm gì?

- Với cái kết ở season cuối thì em thất vọng về Jon Snow lắm rồi, chẳng muốn xem hậu truyện về anh đâu, quân phản phúc hèn hạ.

- Ông này là nhân vật nhàm chán nhất vậy mà còn làm ngoại truyện. HBO nên làm về Arya hay Sansa còn hay hơn, ít nhất họ có sự phát triển nhân vật. Ông này nguên mấy season cứ ngơ ngác trên bức tường, lúc ra khỏi tường cũng tỏa ra cái kiểu ngơ ngác như vậy, đúng là "know nothing".

- Cái hay ở Game Of Thrones là sự cạnh tranh của mấy gia tộc quyền lực nhưng nếu phần này theo chân Jon qua bên kia tường thành thì chán lắm.

- Sau cái kết của season 8 thì chẳng ai muốn biết sau đó như thế nào đâu mà làm hậu truyện.

An Nhiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/game-of-thrones-co-ngoai-truyen-ve-nhan-vat-nay-khan-gia-lac-dau-che-202206182347008407.html