Game bóng đá hút khách tại Vietnam Motor Show

Vietnam Motor Show 2016 diễn ra từ ngày 5/10 đến 9/10. Đây là một trong những triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam, đang thu hút sự quan tâm và tham gia của những người yêu “xế” đẹp. Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nổi bật tại triển lãm, gian hàng YOKOHAMA Tyre Việt Nam thu hút đông đảo mọi người tham dự. Tham gia Vietnam Motor Show năm nay, YOKOHAMA mang đến cho khách hàng những Game bóng đá rất thú vị.

Đầu tiên phải kể đến trò chơi “Race and ball” với việc người chơi sẽ dùng Ipad điều khiển trái bóng Sphero vượt qua những địa hình lắt léo. Kết thúc hành trình, người chơi phải sút bóng vào khung thành mới có thể dành chiến thắng. Điểm thu hút của trò chơi chính là sự mới lạ và độ thử thách cao, đòi hỏi sự khéo léo và kiên nhẫn từ người chơi.

Game bóng đá hút khách tại Vietnam Motor Show - Ảnh 1

Khách tham quan hào hứng tham gia trò chơi "Race and ball"

Tiếp theo là giải thi đấu PES “YOKOHAMA” gồm 2 hình thức là đấu đối kháng trực tiếp và đấu tranh cup YOKOHAMA. PES là 1 trò chơi điện tử về bóng đá nổi tiếng trên thế giới, mỗi người chơi sẽ chọn một đội bóng mà họ yêu thích trên thế giới và đối đầu trực tiếp với nhau như 1 trận bóng đá ngoài thực tế.

Kết thúc trận đấu người chơi nào ghi nhiều bàn thắng vào lưới đối phương sẽ là người chiến thắng và nhận một phần quà từ YOKOHAMA. Trường hợp 2 người chơi có tỉ số hòa nhau thì sẽ sút Penalty để tìm người chiến thắng. Mỗi trận đấu chỉ kéo dài 10 phút nên rất thuận tiện cho người chơi, mang lại những giây phút thư giãn, sảng khoái thật sự.

Game bóng đá hút khách tại Vietnam Motor Show - Ảnh 2

Không chỉ có những trò chơi, gian hàng còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác như văn nghệ giao lưu, tư vấn giới thiệu những sản phẩm phù hợp cho khách hàng… Thông qua sự kiện lần này, Thương hiệu YOKOHAMA đã tạo được thiện cảm với khách hàng. Các dòng sản phẩm mới như ADVAN FLEVA V701, Geolandar A/T G015, Geolandar H/T G056… đã nhận được sự đoán nhận tích cực.

Thể thao & Văn hóa