Galaxy Z Fold6 sở hữu màn hình phụ có viền đối xứng

Theo nguồn tin chính xác thì Galaxy Z Fold6 sẽ sở hữu màn hình phụ có viền đối xứng.

Mới đây trên mạng xã hội X, leaker Ice Universe đã chia sẻ hình ảnh một phần màn hình ngoài của Galaxy Z Fold6. Theo đó, bức ảnh cho thấy viền bezels đối xứng ở màn hình ngoài.

Trước đó, leaker - Yogesh Brar đã chia sẻ rằng model mới sẽ có màn hình phụ rộng hơn và tỷ lệ khung hình gần như vuông: Màn hình bên ngoài Z Fold6 cố kích thước đường chéo là 6.4 inch (tăng 0.2 inch so với màn hình Z Fold5); màn hình ngoài sẽ có tỷ lệ khung hình là 20:9 còn tỷ lệ màn hình bên trong là 1.08:1 đẻ mang tới trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người dùng.

Bên cạnh đó, khi tương tác cùng người dùng X, Ice Universe cho biết sẽ chỉ có một mẫu Z Fold6 ra mắt trong năm nay, Z Fold6 Ultra có thể mất nhiều thời gian hơn để tiến ra thị trường.

Galaxy Z Fold6 sở hữu màn hình phụ có viền đối xứng

Galaxy Z Fold6 sở hữu màn hình phụ có viền đối xứng

Gần đây, trên trang web đo hiệu năng Geekbench đã chia sẻ một vài thông số kỹ thuật của Galaxy Z Fold6. Theo đó, biến thể khóa nhà mạng của Z Fold6 mang số model SM-F956U. Dang sách xác nhận điện thoại sẽ có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3, đi kèm Ram 12GB và chạy trên hệ điều hành Android 14 với giao diện dùng OneUI 6.1.1.

Theo GalaxyClub, Samsung đang thử nghiệm camera chính 50MP cho Z Fold6. Bên cạnh đó thì Samsung có thể sẽ sử dụng máy ảnh siêu rộng 12MP cho Z Fold6. Máy cũng được đồn đại là sở hữu máy ảnh selfie 10 MP ở màn hình phụ, camera 4MP ẩn dưới màn hình chính.

Theo thông tin từ nhà phân tích màn hình Ross Young thì model Z Fold6 sẽ có các tùy chọn màu sắc là: Crafted Black, Light Pink, Navy, Silver Shadow và White. Trong đó, các biến thể màu Crafted Black và White chỉ được bán với số lượng thấp hơn nên có thể chúng sẽ là những màu độc quyền, chỉ được bán trực tuyến.

Smartphone này dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked vào tháng 7 cùng với Galaxy Z Flip6.

Hà Thanh

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/galaxy-z-fold6-so-huu-man-hinh-phu-co-vien-doi-xung.html