Galaxy Z Fold6 sẽ dùng chip Snapdragon 8 Gen 3

Theo nguồn tin chính xác thì Galaxy Z Fold6 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3.

Mới đây, trên trang web đo hiệu năng Geekbench đã chia sẻ một vài thông số kỹ thuật của Galaxy Z Fold6. Theo đó, biến thể khóa nhà mạng của Z Fold6 mang số model SM-F956U. Dang sách xác nhận điện thoại sẽ có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3, đi kèm Ram 12GB và chạy trên hệ điều hành Android 14 với giao diện dùng OneUI 6.1.1.

Galaxy Z Fold6 sẽ dùng chip Snapdragon 8 Gen 3

Galaxy Z Fold6 sẽ dùng chip Snapdragon 8 Gen 3

Về hiệu năng, Z Fold6 đạt được 1,964 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 6,619 điểm trong bài kiểm tra đa lõi (ở bài kiểm tra tương tự Z Fold5 đạt 1,943 điểm cho lõi đơn và 5,123 điểm cho đa lõi).

Theo một báo cáo trước đó khẳng định điện thoại sẽ chỉ mỏng 11mm và đây sẽ là điện thoại màn hình gập mỏng nhất của hãng.

Leaker - Yogesh Brar đã chia sẻ rằng model mới sẽ có màn hình phụ rộng hơn và tỷ lệ khung hình gần như vuông: Màn hình bên ngoài Z Fold6 cố kích thước đường chéo là 6.4 inch (tăng 0.2 inch so với màn hình Z Fold5); màn hình ngoài sẽ có tỷ lệ khung hình là 20:9 còn tỷ lệ màn hình bên trong là 1.08:1

Theo GalaxyClub, Samsung đang thử nghiệm camera chính 50MP cho Z Fold6. Bên cạnh đó thì Samsung có thể sẽ sử dụng máy ảnh siêu rộng 12MP cho Z Fold6. Máy cũng được đồn đại là sở hữu máy ảnh selfie 10 MP ở màn hình phụ, camera 4MP ẩn dưới màn hình chính.

Theo thông tin từ nhà phân tích màn hình Ross Young thì model Z Fold6 sẽ có các tùy chọn màu sắc là: Crafted Black, Light Pink, Navy, Silver Shadow và White. Trong đó, các biến thể màu Crafted Black và White chỉ được bán với số lượng thấp hơn nên có thể chúng sẽ là những màu độc quyền, chỉ được bán trực tuyến.

Smartphone này dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked vào tháng 7 cùng với Galaxy Z Flip6.

Hà Thanh

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/galaxy-z-fold6-se-dung-chip-snapdragon-8-gen-3.html