Galaxy Z Fold4 ra mắt ngày 10/8

  Samsung dự kiến sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng 8 để ra mắt các smartphone màn hình gập thế hệ tiếp theo, bao gồm bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4.

  Galaxy Z Fold4, Z Flip4 và dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5 sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked ngày 10/8. Người dùng sẽ đặt hàng sản phẩm trong ngày này và nhận hàng vào 26/8. Lịch ra mắt sản phẩm mới lần này của Samsung cũng tương tự thế hệ trước - ngày thứ 4 của tuần thứ 2 tháng 8, còn ngày bán ra là thứ 5 cuối cùng của tháng.

  Galaxy Z Flip4

  Galaxy Z Fold4 sẽ có các màu Phantom Black, Green và Beige. Mặt khác, Galaxy Z Flip4 sẽ có các màu là Graphite, Bora Purple, Pink Gold và Blue.

  Cùng ra mắt với hai mẫu smartphone gập là dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5. Ngoài hai phiên bản 40mm và 44mm, năm nay Galaxy Watch 5 có thêm bản Pro kích thước 46mm thay thế bản Classic ra mắt năm ngoái.

  Rò rỉ cũng nói rằng Samsung sẽ công bố biến thể màu Lavender của Galaxy S22 tại cùng một sự kiện. Có vẻ như công ty Hàn Quốc sẽ xác nhận ngày tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới vào tháng 7 tới.

  Thục Anh (TH)

  Nguồn Công Lý: https://congly.vn/galaxy-z-fold4-ra-mat-ngay-10-8-208815.html