Galaxy Studio sắp 'đổ bộ' Hà Nội

Samsung nhiều khả năng sẽ khai mạc Galaxy Studio thứ 3 của mình tại Hà Nội vào hai tuần cuối cùng của tháng 11/2016, mang đến cho người mê công nghệ thủ đô được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của tập đoàn điện tử toàn cầu.

Trải nghiệm công nghệ chuẩn thế giới

Galaxy Studio lần này tại Hà Nội hứa hẹn mang lại cái nhìn toàn vẹn và trải nghiệm có một không hai cho tín đồ công nghệ về hệ sinh thái đặt trải nghiệm người dùng làm trung tâm phát triển của Samsung.

Người dùng trải nghiệm bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7/S7 edge tại Galaxy Studio

Nhiều khả năng Galaxy Studio sẽ được đặt tại Vincom Royal City với không gian rộng lớn, quy mô với nhiều không gian mở và khu vực trải nghiệm tách biệt với nhiều chủ đề tương thích với nội dung nổi bật của mỗi mảnh ghép trong hệ sinh thái Samsung. Đến với mỗi khu vực, người dùng sẽ được tự tay trải nghiệm những công nghệ bậc nhất chưa từng thấy ở các thiết bị công nghệ cao cấp trước đây. Hơn nữa, Galaxy S7 edge Xanh Coral hoàn toàn mới cũng sẽ xuất hiện tại lễ khai mạc Galaxy Studio tại Hà Nội.

Galaxy S7 edge được dự đoán sẽ là nhân vật chính tại buổi khai mạc

Galaxy S7 edge Xanh Coral với công nghệ DualPixel, khẩu độ f/1.7 thách thức điều kiện ánh sáng yếu. Bộ đôi kính thực tế ảo Gear VR và camera Gear 360, mang trải nghiệm nội dung 360 độ của người trở nên chân thật hơn bao giờ hết, với sự cho phép tạo ra nội dung 360 độ dễ dàng. Với phụ kiện sức khỏe, Samsung cũng mang đến sự kiện đồng hồ thông minh Samsung Gear S2 và vòng tay thông minh Gear Fit2, được ví như những bác sĩ cá nhân trong việc theo dõi sức khỏe người dùng mọi lúc mọi nơi.

Người dùng trải nghiệm nội dung VR đầy chân thật với kính GearVR

Đóng vai trò là nơi điều khiển tất cả các “vệ tinh” trong hệ sinh thái Galaxy, bộ đôi Galaxy S7/S7 edge đóng vai trò trung tâm sắp xếp và gắn kết các mảnh ghép còn lại. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, tất cả thông tin sẽ được đồng nhất vào chiếc smartphone của người dùng giúp việc quản lý thông tin và chia sẻ trở nên dễ dàng, tối ưu hóa hiệu năng sử dụng và giải trí cho người dùng.

Tín đồ Samsung nóng lòng chờ trải nghiệm trực tiếp

Không những được trải nghiệm và so sánh những tính năng cơ bản của các mảnh ghép của hệ sinh thái Samsung, người dùng còn sẽ được kiểm tra và đánh giá những tính năng đặc biệt siêu việt của các thiết bị cao cấp như trải nghiệm cảnh lướt sóng chân thật của Gear VR, chụp hình selfie 360 độ độc đáo chỉ bằng một cú nhấn trên camera Gear 360, khả năng vận hành dưới nước của bộ đôi siêu phẩm smartphone thông qua game bắn cá đầy hấp dẫn ngay tại lễ khai mạc Galaxy Studio.

Nghe tin Galaxy Studio sắp đổ bộ vào Hà Nội, bạn Nguyễn Bùi Anh Khoa (Q. Đống Đa) chia sẻ: “Mình đang nóng lòng trải nghiệm Gear 360. Đọc các trang thông tin cũng nhiều, mình muốn tận tay trải nghiệm việc tạo ra nội dung 360 độ cá nhân chỉ với một nút bấm, đồng thời thử độ nhanh trong việc chia sẻ nội dung lên các trang mạng xã hội lớn. Mình nghĩ Gear 360 sẽ tạo nên xu hướng mới cho việc trải nghiệm hình ảnh sắp đến của giới trẻ Việt Nam trong thời gian sắp đến.”

Một góc không gian trải nghiệm của Samsung Studio

Galaxy S7 edge Xanh Coral là trung tâm trải nghiệm của hệ sinh thái Samsung, smartphone mạnh mẽ này dẫn đầu xu hướng màu sắc và mang những tính năng đỉnh nhất cho người dùng. Galaxy S7 edge Xanh Coral còn minh chứng cho triết lí đặt người dùng làm trung tâm, đáp ứng nhanh chóng xu hướng và nhu cầu người dùng của tập đoàn điện tử toàn cầu.

Xu hướng tiện lợi và nhanh chóng trong việc trải nghiệm công nghệ liền mạch đang được người dùng đánh giá rất cao và Samsung đang là “kẻ khổng lồ” dẫn đầu trong việc cung cấp một hệ sinh thái ngày càng hoàn thiện có thể mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng.

Đặt lịch và rủ ngay bạn bè của mình đến với Galaxy Studio tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City vào ngày 18/11/2016 để tận tay trải nghiệm những công nghệ hàng đầu và có cơ hội nhận nhiều khuyến mãi liền tay đến từ Samsung.

Thu Hằng