Galaxy S7 Edge đen bóng lộ ảnh thực

Giờ đây, người tiêu dùng sẽ không phải đợi lâu để được chiêm ngưỡng những chiếc điện thoại này, bởi ảnh thực về lựa chọn màu sắc mới đã rò rỉ trên mạng.

Galaxy S7 Edge đen bóng lộ ảnh thực - Ảnh 1

Ảnh thực Galaxy S7 Edge đen bóng mới trên Weibo.

Vừa qua, chúng ta đã nghe tin đồn Samsung chuẩn bị tung ra phiên bản màu đen bóng của Galaxy S7 và S7 Edge trong tháng 12. Giờ đây, người tiêu dùng sẽ không phải đợi lâu để được chiêm ngưỡng những chiếc điện thoại này, bởi ảnh thực về lựa chọn màu sắc mới đã rò rỉ trên mạng.

Những bức ảnh rò rỉ cho thấy chiếc Galaxy S7 Edge trong màu đen bóng . Đúng như dự đoán, lớp vỏ sơn mới của chiếc điện thoại trông khá giống với màu đen bóng Jet Black của iPhone 7 và 7 Plus. Ảnh được cung cấp bởi một đại diện của Samsung trên trang mạng xã hội Trung Quốc Weibo, cũng như từ SamMobile.

So sánh với phiên bản đen mã não hiện tại trên Galaxy S7/S7 Edge, mặt sau của phiên bản đen bóng mới dường như có màu sẫm hơn. Dựa trên các bức ảnh, có thể thấy Samsung đã phủ một lớp màu tối lên trên mặt kính thay vì ở dưới mặt kính, như 9To5Google nhận định.

Có thể điểm khác biệt lớn nhất của màu đen bóng ở đây là khung kim loại ở các cạnh giờ cũng được phủ một lớp sơn đen bóng thay vì lớp màu bạc nguyên thủy. Điều này khiến chiếc điện thoại trông đẹp và sang trọng hơn.

Galaxy S7 Edge đen bóng lộ ảnh thực - Ảnh 2

Galaxy S7 Edge đen bóng mới (trước) và Galaxy S7 Edge đen mã não cũ.

Điều duy nhất khiến mọi người lăn tăn là liệu phiên bản màu sắc mới này của Galaxy S7/S7 Edge có dễ bị trày xước hay không. Dù iPhone 7 và 7 Plus Jet Black trông rất bắt mắt, nhưng màu đen bóng của chúng lại rất dễ bị trày xước. Và sẽ đáng thất vọng khi người dùng sẽ không thể khoe được màu đen bóng của chiếc điện thoại nếu cứ phải bảo vệ nó trong một chiếc vỏ.

Samsung đang nỗ lực thúc đẩy nhu cầu cho Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge bằng cách ra mắt một màu sắc mới. Đây là cách mà công ty Hàn Quốc muốn lấp đầy khoảng trống do Galaxy Note 7 để lại trong mùa nghỉ lễ này.

Đầu tháng này, Samsung cũng đã tung ra màu xanh san hô cho Galaxy S7, màu trước đó từng là độc quyền của Note 7. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ là chính xác khi nào Galaxy S7 đen bóng sẽ sẵn sàng lên kệ.

Thu Hà theo Ibtimes