Galaxy Note FE hết hàng chỉ sau 2 tháng

Phiên bản tân trang của Galaxy Note 7 vẫn có sức hút vô cùng lớn, dù xuất hiện muộn sát Galaxy Note 8 và giá bán không rẻ.

Theo Korea Herald, Samsung đã bán hết 400.000 chiếc Galaxy Note FE - phiên bản tân trang của Galaxy Note 7, chiếc smartphone "chết yểu" năm ngoái do cháy nổ. FE là từ viết tắt của Fan Edition và là phiên bản được hãng điện tử Hàn Quốc "hồi sinh" dành cho người hâm mộ dòng Note

Galaxy Note FE vẫn nhận được sự quan tâm của người dùng.

Được Samsung giới thiệu tại thị trường quê nhà Hàn Quốc vào tháng 7 vừa qua, Galaxy Note FE có giá bán lên tới 620 USD, thấp hơn 265 USD so với Galaxy Note 7 và sản xuất giới hạn. Máy vẫn giữ cấu hình của "đàn anh" nhưng viên pin đã được giảm dung lượng từ 3.500 mAh xuống còn 3.200 mAh.

Nguồn tin cũng nhấn mạnh, Samsung sẽ không tiếp tục cung cấp Galaxy Note FE tại Hàn Quốc. Nhưng với thành công ngoài mong đợi này, hãng có thể cân nhắc bán sản phẩm tại một số thị trường.

Tại Việt Nam, Galaxy Note FE từng nhận được nhiều quan tâm. Trước khi ra mắt, nhiều cửa hàng điện thoại xách tay đã nhận đặt cọc củakhách hàng từ 10 đến 12 triệu đồng cho phablet này. Tuy nhiên, việc giá bán cao hơn dự kiến khiến nhiều tay buôn chùn chân. Galaxy Note FE không xuất hiện nhiều trong nước và giá bán cũng khá cao, từ 14 đến 15 triệu đồng.

Hiện tại, mọi sự chú ý tập trung vào Galaxy Note 8 với thiết kế màn hình vô cực như Galaxy S8 cùng camera kép và cấu hình mạnh mẽ. Phablet mới ra mắt này sẽ bán ra tại một số thị trường vào 15/9. Tại Việt Nam, máy có giá dự kiến là 22,99 triệu đồng.

Theo Bảo Lâm-Vnexpress