Galaxy Note 7: Bưu điện Anh từ chối vận chuyển

Ngay sau hàng loạt scandal về chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 7, mới đây, Bưu điện Anh đã yêu cầu nhân viên từ chối chuyển phát chiếc điện thoại này.

Galaxy Note 7: Bưu điện Anh từ chối vận chuyển - Ảnh 1

Galaxy Note 7 phát nổ khiến người tiêu dùng e ngại. Ảnh: vietnamnet

Mặc dù mẫu mã đẹp, thiết kế và cấu hình nhận được nhiều ý kiến tích cực từ các doanh nghiệp, nhà đầu tư có tiếng nhưng Galaxy Note 7 hiện đang trở thành thảm họa của dòng Samsung từ trước đến nay.

Theo như thông tin cung cấp của Người Tiêu Dùng, trong thời gian qua, hàng loạt sự cố phát nổ xảy ra khiến Samsung phải thu hồi hơn 2 triệu máy khắp toàn cầu, nhưng dường như vẫn chưa đủ để công ty Hàn Quốc rũ bỏ vận đen đeo bám, có thể đây là nguyên nhân khiến bưu điện này kiên quyết từ chối vận chuyển Galaxy Note 7.

Được biết, Công ty chuyên về dịch vụ chuyển phát Royal Mail yêu cầu nhân viên bưu điện kiểm tra cẩn thận các khách hàng về món hàng nhận chuyển phát và sẵn sàng từ chối giao hàng chứa Galaxy Note7.

Theo trang AndroidAuthority, hệ thống bưu điện yêu cầu các viên tìm hiểu rõ bưu kiện trước khi vận chuyển và từ chối những bưu kiện có chứa Galaxy Note 7, thậm chí còn mạnh tay hơn khi từ chối chuyển phát thiết bị nào đó của Samsung hoặc bất kỳ máy di động nào mang thương hiệu này, dù đây không phải là chỉ đạo chính thức. Trong thực tế, ngay cả khi khách hàng muốn gửi thiết bị thu hồi trả lại cho Samsung, họ vẫn phải tìm cách thức vận chuyển khác.

Gần đây nhiều hãng hàng không trên thế giới ban hành lệnh cấm bay đối với Galaxy Note 7, động thái trên ám chỉ mọi người đã e ngại với chiếc điện thoại này như thế nào.

Huỳnh Nga