Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình siêu mỏng, sản xuất tại Việt Nam

  56 liên quanGốc

  BGR dẫn nguồn một số nguồn tin cho biết dòng Galaxy Fold thế hệ thứ 2 sẽ sở hữu màn hình siêu mỏng.

  BGR đưa tin Samsung đang gấp rút đẩy mạnh sản xuất dòng điện thoại gập tiếp theo của hãng. Trong năm 2020, nhà sản xuất smartphone Hàn Quốc dự kiến sẽ xuất xưởng từ 5-6 triệu thiết bị.

  Theo một số nguồn tin, dòng Galaxy Fold thế hệ thứ 2 sẽ sở hữu màn hình siêu mỏng. Cụ thể, Samsung đã nộp 3 bằng sáng chế liên quan đến một loại màn hình smartphone hoàn toàn mới.

  Loại màn hình này sẽ có tên “kính cường lực siêu mỏng” với độ dày chưa đến 100 micromet. Ảnh: Androidiani.

  LetsGoDigital tiết lộ loại màn hình này sẽ có tên “kính cường lực siêu mỏng” với độ dày chưa đến 100 micromet. Vật liệu này có thể được sử dụng cho các loại màn hình trong nhiều thiết bị từ smartphone cho đến TV cỡ lớn.

  Về lý thuyết, loại kính này sẽ mỏng đến mức có thể uốn cong mà không bị vỡ. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống trầy xước tốt hơn nhiều. Điều này sẽ khắc phục một trong những vấn đề hiện tại của dòng điện thoại gập là màn hình bằng nhựa thường dễ bị trầy xước. Tuy nhiên, chi phí sản xuất sẽ bị đẩy lên khá cao.

  LetsGoDigital cũng nhấn mạnh Samsung đang hợp tác với Dowoo Insys, một trong những nhà sản xuất loại kính này tốt nhất thế giới. Samsung đã đầu tư hơn 10 triệu USD cho nhà máy mới của Dowoo tại Việt Nam để đẩy mạnh sản xuất.

  Anh Tuấn
  Theo BGR

   Nguồn Zing: https://news.zing.vn/galaxy-fold-2-se-co-man-hinh-sieu-mong-san-xuat-tai-viet-nam-post1024744.html