Gái xinh Tuyên Quang khoe lưng trần nuột nà bên hoa tường vi

Sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, cô gái Tuyên Quang hút hồn dân mạng bằng bộ ảnh bên dàn hoa tường vi cực đẹp của mình.

Gái xinh Tuyên Quang khoe lưng trần nuột nà bên hoa tường vi - Ảnh 1

Gần đây, một diễn đàn mạng nổi tiếng đã chia sẻ loạt ảnh về một thiếu nữ trong bộ cánh tinh khôi với khuôn mặt xinh xắn, hồn nhiên xuất hiện bên dàn tường cực đẹp, nhận được nhiều lời khen của dân mạng.

Gái xinh Tuyên Quang khoe lưng trần nuột nà bên hoa tường vi - Ảnh 2

Truy tìm chủ nhân của bộ ảnh này, dân mạng biết đó là của cô gái 9X Tuyên Quang có tên Trần Thị Thảo Trang (SN 1997) hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Gái xinh Tuyên Quang khoe lưng trần nuột nà bên hoa tường vi - Ảnh 3

Cô gái xinh đẹp quê Tuyên Quang sở hữu gương mặt đẹp với ngũ quan sắc sảo, làn da trắng hồng, thêm vào đó là thân hình thon gọn.

Gái xinh Tuyên Quang khoe lưng trần nuột nà bên hoa tường vi - Ảnh 4

Cũng chính nhờ việc có nhan sắc cùng thân hình đẹp, Thảo Trang nhận được khá nhiều lời mời chụp ảnh beauty và lookbook từ các thương hiệu thời trang có tiếng.

Gái xinh Tuyên Quang khoe lưng trần nuột nà bên hoa tường vi - Ảnh 5

Hiện tại Thảo Trang đang là sinh viên và ngoài ra còn là một người kinh doanh online. Thảo Trang bắt đầu công việc ấy từ năm lớp 10 đến bây giờ cũng đã xây dựng được một nền tảng kinh tế khá ổn định.

Gái xinh Tuyên Quang khoe lưng trần nuột nà bên hoa tường vi - Ảnh 6

Sau khi những bức ảnh được nhiều người chú ý tới, cô gái 9X xinh đẹp Thảo Trang chia sẻ rằng, cô rất bất ngờ và thực sự không hề nghĩ rằng bộ ảnh bên dàn tường vi lại được nhiều người chú ý tới vậy. Bởi đây chỉ là một bộ ảnh chụp chơi của cô cùng nhiếp ảnh gia Châu Nguyễn.

Gái xinh Tuyên Quang khoe lưng trần nuột nà bên hoa tường vi - Ảnh 7

Được biết ngoài công việc học hành, Thảo Trang cũng rất thích tham gia những hoạt động và đã từng tham gia rất nhiều CLB ca hát cũng như nhảy dance.

Gái xinh Tuyên Quang khoe lưng trần nuột nà bên hoa tường vi - Ảnh 8

Khi được nhắc tới dự định tương lai thì Thảo Trang chia sẻ rằng cô sẽ theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật và thử sức mình với nhiều vai trò như mẫu ảnh hay vũ công sexy dance.

Gái xinh Tuyên Quang khoe lưng trần nuột nà bên hoa tường vi - Ảnh 9

Bên cạnh việc thử sức với nghệ thuật 9X Tuyên Quang này cũng sẽ duy trì và phát triển công việc kinh doanh online của mình.

Gái xinh Tuyên Quang khoe lưng trần nuột nà bên hoa tường vi - Ảnh 10

Xinh đẹp, tài năng lại kinh doanh giỏi, Thảo Trang là hình mẫu lý tưởng mà nhiều chàng trai hướng tới. Ảnh sử dụng trong bài: FBNV.