Gái gọi Thompson: “Tại sao luôn là tôi ư? Đừng có mơ!”

(Sao Ngoại) - Có lẽ giới mộ điệu bóng đá không thể quên được slogan mang thương hiệu Balotelli: “Tại sao luôn là tôi?”.

Giờ đây, Jenny Thompson lại sử dụng chính câu nói này để làm mất mặt tiền đạo của Man City. Kể từ sau pha ăn mừng bàn thắng trong trận đấu với M.U bằng cách khoe chiếc áo lót với dòng chữ “Tại sao luôn là tôi”, Balotelli trở thành trung tâm của mọi tờ báo.

Thậm chí slogan này được sử dụng rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đương nhiên việc trở thành tâm điểm luôn là mục đích cao cả của chàng “Ngựa chứng”. Tuy vậy, chắc chắn Balotelli không thể ngờ chính câu slogan đình đám của mình lại “phản chủ”.

“Tại sao luôn là tôi ư?”

Nguyên do là cô nàng gái gọi Jenny Thompson bỗng nhiên nghĩ ra ý tưởng sử dụng tuyệt chiêu “gậy ông đập lưng ông”. Jenny đã mặc một chiếc áo hai dây màu trắng quyến rũ, ở giữa là dòng chữ quen thuộc: “Tại sao luôn là tôi”. Nếu chỉ có vậy thì đã không có chuyện gì to tát.

Đằng này, ngay bên dưới lại có từ “naybes”. “Naybes” nghĩa là gì? Đây là một từ tiếng lóng mà chưa chắc các chuyên gia ngôn ngữ của Anh đã hiểu được. Phải dò đi soát lại tại các trang từ điển tiếng lóng, cuối cùng mới có một kết quả được hiển thị. Hóa ra từ này có nghĩa là “Đừng có mơ!”.

Vậy là sao? Chẳng nhẽ vì Balotelli có bạn gái mà vẫn đong đưa cô nên Jenny tức giận? Hay bởi Balotelli phải đi điều trị tâm thần nên cô nàng gái gọi cao quý nhất quyết không cho anh chàng tiền đạo tội nghiệp một cơ hội nào nữa?

Còn nhớ trước đó, Jenny cũng khiến Balotelli sốc nặng khi qua đêm với một người lùn. Thực ra không phải Jenny hứng thú với người này, mà cô nàng muốn gửi thông điệp tới chàng tiền đạo của Man City rằng cô thà quan hệ với những người xấu xí còn hơn với Balotelli.

Nhưng vì chàng “Ngựa chứng” không chịu hiểu nên giờ đây, Jenny khẳng định rõ hơn khi mặc chiếc áo với dòng chữ: “Tại sao luôn là tôi ư? Đừng có mơ!”. Đương nhiên, chủ nhân của slogan “Tại sao luôn là tôi” chỉ có Balotelli. Mặc chiếc áo thế này có khác gì khẳng định Jenny sẽ tiếp bất kì người nào, trừ chàng tiền đạo của Man City.