Gã xe ôm đang 'yêu' nữ sinh bị hàng xóm vây bắt

Trong lúc đang thực hiện hành vi đồi bại với nữ sinh lớp 9, người đàn ông bị làng xóm chạy qua vây bắt.

Gã xe ôm đó là Lê Văn Đầy (54 tuổi, ngụ phường Châu Phú B, TP Châu Đốc, An Giang). Hiện Đầy đã bị Công an TP Châu Đốc tạm giữ hình sự về hành vi Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là Thủy (14 tuổi), sống cách nhà nghi can khoảng 50 m.

Chiều 21/11, ông Đầy phát hiện cha mẹ Thủy (nữ sinh lớp 9) đi vắng nên vào nhà nạn nhân để cưỡng bức thiếu nữ.

Trong lúc thực hiện hành vi đồi bại, Đầy bị bà ngoại của nữ sinh phát hiện nên tri hô. Nghe tiếng tri hô, hàng xóm chạy qua vây bắt "yêu râu xanh".

"Người thân của Thủy sau đó lấy dao đòi chém Đầy nhưng có láng giềng can ngăn. Lợi dụng lúc hỗn loạn, Đầy bỏ trốn và ra đầu thú vào sáng 22/11", một cán bộ nói.

Còn nhớ mấy năm trước, nhiều người kinh hoàng trước vụ việc người đàn ông định cưỡng hiếp đã bị chính người phụ nữ dùng dao cứa cổ rồi chém chết.

Theo đó vụ việc xảy ra trên địa bàn thôn Phú Quý, xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, Quảng Nam.

Khoảng 14h ngày 13/7/2012, sau khi đi uống rượu về, ông Trần Văn Xí (47 tuổi, trú thôn Phú Quý) vào nhà của chị Huỳnh Thị Nhiều (41 tuổi, trú cùng thôn) rồi đến bên giường đòi quan hệ tình dục với chị Xí.

Chị Nhiều không đồng ý, tìm cách chống trả khi Xí có hành vi cưỡng ép để quan hệ tình dục. Chống cự không nổi, chị Nhiều vớ lấy con dao dùng để thái thịt cứa vào cổ ông Xí.

Trong cơn kích động lên đến đỉnh điểm, chị Nhiều tiếp tục vớ cây rựa để ở nhà bếp chém thêm một nhát vào cổ khiến đầu Xí gần đứt lìa khỏi cổ, chết ngay tại chỗ. Sau khi gây án, đến hơn 15h cùng ngày, chị Huỳnh Thị Nhiều đã ra đầu thú tại Công an xã Đại Hiệp.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Thanh Thanh (Tổng hợp)