'Ga ra hạnh phúc' tập 26: Anh em Khải (Bảo Anh) bị ép bỏ mạng

  Báo Tiền Phong
  41 liên quanGốc

  Vân (Ngọc Huyền) trúng bẫy của lão Phi nên bị bắt cóc đem vào rừng sâu. Khải (Bảo Anh) chưa hồi phục sau phát đạn của lão Phi phải vội vàng lên đường giải cứu em gái. Nhưng hai anh em Khải lại gặp nhau trong hoàn cảnh vô cùng éo le. Lão Phi ép một trong hai anh em Khải (Bảo Anh) - Vân (Ngọc Huyền) phải bỏ mạng.

  Trong tập 26 phim Ga ra hạnh phúc, Khải (Bảo Anh) lên kế hoạch bắt trọn hội nhóm của lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) khi anh buộc phải giao "hàng trắng". Đàn em tay sai đều sa lưới, duy lão Phi trốn thoát. Trong lúc cùng lực lượng vũ trang vây bắt lão Phi, Khải không may trúng đạn.

  Thấy Khải tỉnh lại sau vết thương nặng, Sơn Ca (Quỳnh Kool) trách móc Khải quá liều, chỉ thiếu may mắn một chút nữa Khải không thể trở về nữa. “Anh không sợ chết à?”, cô hỏi.

  Khải đáp lời cô rằng ai cũng sợ chết, nhưng sợ nhất là không được gặp em gái, sau đó ngập ngừng nhìn Sơn Ca như thể muốn nói sợ không được gặp lại cô. Anh lại tránh né và nói tiếp rằng sợ không được gặp lại bạn bè.

  Sơn Ca (Quỳnh Kool) hỏi thăm sức khỏe của Khải (Bảo Anh). Ảnh: CMH.

  Sơn Ca (Quỳnh Kool) hỏi thăm sức khỏe của Khải (Bảo Anh). Ảnh: CMH.

  Vân (Ngọc Huyền) vì quá lo lắng cho anh trai nên tin lời lão Phi đi chùa cầu nguyện. Lão ta không cần giả bộ làm người tốt nữa, ra tay bắt cóc Vân đem vào rừng sâu. Quá phẫn uất với những gì gia đình lão Phi gây ra, Vân chất vấn lão Phi chỉ biết hận thù mà không tính đến nỗi đau do con trai ông ta gây ra cho Vân. “Nếu ông cứ thế này thì kết cục của ông không khác gì con trai ông”, Vân tức giận hét lớn.

  Lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) tức giận tát Vân (Ngọc Huyền) khi cô nhắc đến con trai lão. Ảnh: CMH.

  Lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) tức giận tát Vân (Ngọc Huyền) khi cô nhắc đến con trai lão. Ảnh: CMH.

  Chưa hồi phục sau phát đạn của lão Phi, Khải không thể yên tâm tiếp tục dưỡng thương mà lên đường tìm kiếm Vân. Hai anh em Khải - Vân gặp lại nhau trong hoàn cảnh vô cùng éo le. Vì lòng thù hận khi con trai duy nhất bị chết, lão Phi ép một trong hai anh em phải bỏ mạng.

  Vân ngay lập tức đồng ý hy sinh vì anh trai nhưng Khải không đồng ý. Khải ra điều kiện với lão Phi rằng anh là người nhảy nếu lão ta tha cho Vân. Chứng kiến tình cảm của hai anh em, lão Phi quyết định: “Cả hai anh em mày ôm nhau nhảy xuống”.

  Lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) bắt hai anh em Khải - Vân ôm nhau nhảy xuống vực. Ảnh: CMH.

  Lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) bắt hai anh em Khải - Vân ôm nhau nhảy xuống vực. Ảnh: CMH.

  Ai sẽ là người nhảy xuống để cứu người còn lại? Liệu có ai kịp đến giải cứu hai anh em Khải? Tập 26 phim Ga ra hạnh phúc lên sóng lúc 21h40 ngày 4/10.

  Gia Linh

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/ga-ra-hanh-phuc-tap-26-anh-em-khai-bao-anh-bi-ep-bo-mang-post1475023.tpo