Gã hám gái bị 'dội gáo nước lạnh'

* Trong quán đối diện với bệnh viện, một gã hám gái lân la sán tới cô gái xinh đẹp đang thong thả nhấm nháp tách cà phê. Gã tán:

Gã hám gái bị 'dội gáo nước lạnh' - Ảnh 1

- Chào cô, một gương mặt tuyệt vời như cô đúng là ai đã trông thấy dù chỉ một lần cũng không thể nào quên được. Chắc chắn chúng ta đã gặp nhau ở đâu đó rồi. Nhưng mà ở đâu nhỉ…

- Ở bệnh viện kia chứ còn ở đâu - cô gái đáp, mặt lạnh tanh - Tôi là y tá trong khoa chuyên về các bệnh hoa liễu mà…

* Viên đường yêu say đắm chiếc thìa con. Chàng hỏi nàng:

- Chúng ta có thể hẹn hò nhau ở đâu nhỉ?

Và nàng đáp:

- Trong một tách cà phê…

* Maries và Olive cùng đi câu. Nhưng Olive hậu đậu quá nên lóng ngóng thế nào lại để rơi xuống nước con cá khá to mà Maies vừa câu được. Maries thở dài, đặt cần câu xuống rồi bảo Olive:

- Cậu có biết thuyết luân hồi không?

- Không - Olive hồn nhiên đáp.

- Thuyết luân hồi là thế này nhé: Khi cậu qua đời, hồn cậu sẽ sống trong một cái khác. Chẳng hạn, cậu được chôn trong nghĩa trang, và…

- Không! - Olive kêu lên - Tớ không muốn bị chôn!

- Là ví dụ thế thôi mà, đồ ngốc! Cậu bị chôn và hồn cậu chuyển sang một cái cây mọc trên mộ cậu. Rồi một hôm, có con bò ăn cái cây ấy và thế là hồn cậu chuyên sang con bò. Này, cậu vẫn nghe tớ kể đấy chứ?

- Tất nhiên, tớ vẫn nghe!

- Con bò nhai cái cây và hồn cậu vẫn ở trong con bò. Rồi con bò tiêu hóa cái cây và tạo thành phân bò. Thế là hồn cậu chuyên sang phân bò. Rồi con bò thải phân ra ngoài. Tớ trông thấy đống phân bò ấy và cậu có biết tớ nói gì không?

- Không! Tớ không biết! - Olive ngơ ngác.

- Tớ nói như sâu: “Chà, cái thằng Olive bạn mình đây mà! Lúc nào nó cũng vẫn thế kia!”.

Anh Vũ
Thể thao & Văn hóa Cuối tuần