Gã đàn ông nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ

  28 liên quanGốc

  Ngày 17/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Đồng Văn Tiền để điều tra về hành vi 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi '...

  Công an đọc lệnh bắt giữ khẩn cấp Đồng Văn Tiền

  Theo tài liệu điều tra, năm 2015, Đồng Văn Tiền (SN 1984; trú tại thôn Bản Man, xã Bình Phú, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) kết hôn với chị Đặng Thị G. Chị G. có con gái riêng là Phùng Thị L., sinh năm 2008.

  Cuối năm 2020, Tiền đi uống rượu về thấy cháu L. ở nhà một mình, lợi dụng cháu còn nhỏ, sức khỏe yếu, không có khả năng chống cự nên đối tượng đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu L.

  Do quá sợ hãi, cháu L. không dám nói với ai mà bỏ về ở cùng ông nội là Phùng Văn T. (ở xã Bình Phú, huyện Chiêm Hóa). Được biết, ông Phùng Văn T. là người bị hạn chế về giao tiếp.

  Khoảng 21h30, ngày 8/4/2021, Tiền say rượu và tiếp tục nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu L. Đối tượng đến nhà ông T. (ông nội cháu L.), khống chế, trói tay ông T. rồi cưỡng hiếp cháu L.

  Ông T. cố gắng chạy thoát ra ngoài nhờ hàng xóm giúp đỡ và trình báo sự việc với cơ quan Công an. Cũng theo tài liệu của cơ quan Công an, Đồng Văn Tiền là đối tượng có 3 tiền án, tiền sự về tội trộm cắp tài sản.

  Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

  Thanh Quang

  Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/ga-dan-ong-nhieu-lan-hiep-dam-con-rieng-cua-vo-post463884.antd