Gã chồng chém vợ tử vong, mẹ vợ trọng thương rồi đến công an đầu thú

  Báo Pháp Luật Việt Nam
  27 liên quanGốc

  Ngày 9/10, Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra nguyên nhân vụ án một người phụ nữ bị chém tử vong và một người phụ nữ bị trọng thương xảy ra vào chiều 8/10 tại TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

  Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: người dân cung cấp).

  Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: người dân cung cấp).

  Theo thông tin ban đầu, chị N.T.N.D (21 tuổi, quê Vĩnh Long) và Nguyễn Minh Quang (34 tuổi, quê huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) là vợ chồng và có với nhau một con gái hơn 1 tuổi.

  Trong thời gian chung sống, giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nên chị D. đã đi thuê phòng trọ khác để ở, còn Quang đưa con gái về sinh sống tại huyện Dầu Tiếng.

  Chiều 8/10, chị D. đến phòng trọ của mẹ ruột nằm trên đường Hưng Định 08, phường Hưng Định, TP. Thuận An để thăm, Quang biết được tin nên cũng chở con gái tới đây để gặp.

  Tại đây, Quang và chị D. đã xảy ra cự cãi, bực tức Quang dùng dao chém liên tiếp vào người chị D. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Mẹ vợ lao vào can ngăn cũng bị Quang chém gây thương tích phải đưa đi cấp cứu.

  Sau khi gây án, đối tượng Quang đã đưa con bỏ trốn về Dầu Tiếng, sau đó gửi con cho gia đình rồi tới cơ quan công an đầu thú.

  Hiện tại, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ./.

  Tố Vân

  Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/ga-chong-chem-vo-tu-vong-me-vo-trong-thuong-roi-den-cong-an-dau-thu-post454465.html