Fuso Fighter FJ 24 giá 1,2 tỷ gia nhập DHL Supply Chain

Fuso Việt Nam vừa bàn giao 18 xe FUSO Fighter FJ 24 tấn cho công ty hậu cần hàng đầu thế giới DHL Supply Chain tại Việt Nam.

Fuso Fighter FJ 24 giá 1,2 tỷ gia nhập DHL Supply Chain - Ảnh 1

FUSO Việt Nam vừa chính thức bàn giao 18 xe tải nặng FUSO Fighter FJ 24 tấn mới đến DHL Supply Chain. Đội xe được trang bị động cơ Euro 3, hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp kết hợp với hệ thống điền khiển điện tử (ECU) giúp xe vận hành tối ưu và tiết kiệm nhiên liệu.

Fuso Fighter FJ 24 giá 1,2 tỷ gia nhập DHL Supply Chain - Ảnh 2

FUSO Fighter FJ 24 có tải trọng 24 tấn và sở hữu một thiết kế, theo phong cách xe tải châu Âu, chứ không còn quá nhiều những đường nét từ Nhật Bản, vốn là quê hương của FUSO. Xe có thiết kế gọn gàng vì muốn tăng tính năng khí động học để giảm tiếng ồn cho cabin.

Fuso Fighter FJ 24 giá 1,2 tỷ gia nhập DHL Supply Chain - Ảnh 3

Fighter FJ 24 được trang bị các tiêu chuẩn cần thiết như ghế hơi điều chỉnh 3 chiều, tay lái gật gù, máy điều hòa, kính chỉnh điện, khóa trung tâm và bảng điều khiển thông minh bằng đèn LED. Bên cạnh đó, đây cũng là thương hiệu duy nhất trang bị thanh cân bằng nhằm đảm bảo an toàn cho xe cũng như tài xế.

Fuso Fighter FJ 24 giá 1,2 tỷ gia nhập DHL Supply Chain - Ảnh 4

Mẫu xe Fighter FJ 24 của FUSO Việt Nam được trang bị khối động cơ diesel 6 xi-lanh thẳng hàng, 4 kỳ turbo tăng áp, làm mát bằng nước, phun nhiên liệu trực tiếp, cho công suất 280 mã lực, cùng mức mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm ngay tại vòng tua từ 1.200 - 1.600 vòng/phút. Đi kèm với đó là hộp số sàn 9 cấp cùng bình nhiên liệu dung tích 380 lít.

Fuso Fighter FJ 24 giá 1,2 tỷ gia nhập DHL Supply Chain - Ảnh 5

Theo ông Nguyễn Duy Đoàn, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Xe thương mại Daimler phát biểu: “Việc bàn giao 18 xe tải nặng FUSO Fighter FJ 24 tấn cho công ty hậu cần hàng đầu thế giới DHL là tín hiệu đáng mừng. Mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa DHL và FUSO là điển hình của sự tương tác trong hoạt động kinh doanh hướng đến thành công”.

Fuso Fighter FJ 24 giá 1,2 tỷ gia nhập DHL Supply Chain - Ảnh 6

Fighter FJ 24 tấn được phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 màu tiêu chuẩn: trắng, vàng, và cam với mức giá 1,299 tỷ (đã bao gồm VAT). Với việc ký kết hợp đồng 18 xe FUSO Fighter FJ 24 tấn cho công ty hậu cần hàng đầu thế giới DHL Supply Chain càng củng cố thêm vị thế của thương hiệu xe thương mại đình đám này tại thị trường Việt.