Furama Resort Đà Nẵng: Khởi động một mùa Giáng Sinh an lành

Tối 1/12, Khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng chính thức Thắp sáng Cây thông Noel khởi động một mùa Giáng Sinh an lành dành cho du khách.

Furama Resort Đà Nẵng: Khởi động một mùa Giáng Sinh an lành - Ảnh 1

Dàn đồng ca của Furama Resort Đà Nẵng cất tiếng hát chào đón một mùa giáng sinh an lành cho mọi người.

Trong đợt chào đón Giáng sinh năm nay, Furama Resort Đà Nẵng tổ chức liên tục nhiều hoạt động sôi nổi như: Dạ Tiệc Giáng Sinh tại Phòng Đại tiệc Danang Ballroom với 60 món cùng ca sĩ Âu Bảo Ngân (The Voice 2013) và ban nhạc Phillipines, hoặc bữa ăn sang trọng tại nhà hàng Café Indochine với thực đơn 6 món vào đêm 24/12; hoặc Buffet Giáng Sinh thịnh soạn vào đêm 25/12 với ban nhạc Phillipines.

Đặc biệt, chào đón năm mới là Dạ Tiệc Năm Mới với chủ đề Đêm Dân gian Việt Nam sẽ diễn ra vào đêm 31/12. Dạ tiệc hội tụ những tinh hoa văn hóa nghệ thuật dân tộc trong không gian tái hiện làng quê Việt xưa với lũy tre, ao sen, sân đình và các món ngon cung đình… Chương trình nghệ thuật Hòa tấu World Music với các nhạc cụ dân tộc Việt Nam và nhạc cụ quốc tế. Cùng với đó là sự của ca sĩ Sevinch Orujova từ cuộc thi X-Factor 2014, ca sĩ Âu Bảo Ngân từ The Voice 2013, ca sĩ opera Thiện Nhân từ Việt Nam’s Got Talent 2011, ca sĩ Hoàng Kim từ The Dream - Asia Voice 2015 biểu diễn các bài hát dân ca Việt Nam và các trích đoạn Nhạc kịch nổi tiếng thế giới, cùng phần Vũ hội với hơn 40 vũ công của Vũ đoàn Minh Nhật trình diễn những điệu múa cổ truyền các dân tộc Việt Nam.

Furama Resort Đà Nẵng được biết đến là một khu nghỉ dưỡng có thương hiệu tại Việt Nam và quốc tế. Ngoài hệ thống khách sạn, Furama Resort Đà Nẵng còn là đơn vị quản lý, khai khác hệ thống các biệt thự, villas nằm ở ven bờ biển đẹp nhất hành tinh. Trong năm 2018, Furama Resort Đà Nẵng tiếp nhận sẽ đưa vào khai thác dự án căn hộ khách sạn Ariyana nằm ngay bãi biển trung tâm của Đà Nẵng.

Đặc biệt năm 2017, Furama Resort Đà Nẵng sẽ đưa vào sử dụng Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Ariyana Đà Nẵng sẽ là địa điểm tổ chức Hội nghị APEC 2017 với sự có mặt của lãnh đạo 21 nền kinh tế. Hiện nay chủ đầu tư đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ thi công để đảm bảo kịp tiến độ đề ra.

Nguyễn Nam