Fung La tất bật chuẩn bị mở màn show thời trang của NTK Công Trí

Fung La diện nguyên cả cây đen giản dị đến showroom của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí để thử trang phục mở màn.

Thông tin Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 La Thanh Thanh chính thức là người mẫu mở màn cho show diễn của NTK lừng danh hàng đầu Việt Nam Nguyễn Công Trí tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đã gây nhiều bất ngờ cho giới mộ điệu thời trang.

Fung La tất bật chuẩn bị mở màn show thời trang của NTK Công Trí - Ảnh 1

Fung La (La Thanh Thanh) diện đồ giản dị đến showroom của NTK Nguyễn Công Trí

Để thuyết phục được một nhà thiết kế khó tính và cầu toàn như Nguyễn Công Trí, chắc chắn chính năng lượng và thần thái hút hồn luôn tỏa ra từ trong thân hình nhỏ bé của La Thanh Thanh đã khiến anh không thể bỏ qua một người mẫu xuất sắc như cô để chọn làm gương mặt mở màn.

Xuất hiện trong bộ trang phục giản dị màu đen tuyền, La Thanh Thanh như nổi bật giữa showroom của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí quá đầy màu sắc và hào nhoáng. Mặc dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng nhưng La Thanh Thanh vẫn rất vô cùng rạng rỡ và hào hứng khi chuẩn bị ướm lên mình những thiết kế của NTK Nguyễn Công Trí.

Fung La tất bật chuẩn bị mở màn show thời trang của NTK Công Trí - Ảnh 2

Fung La tất bật chuẩn bị mở màn show thời trang của NTK Công Trí - Ảnh 3

Fung La tất bật chuẩn bị mở màn show thời trang của NTK Công Trí - Ảnh 4

Bước vào phòng thử đồ, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cho biết đây mới chỉ là phần nền cho bộ trang phục mở màn của La Thanh Thanh, và anh hứa hẹn đây sẽ là một món quà bất ngờ cho khán giả khi La Thanh Thanh diện bộ thiết kế hoàn chỉnh trong đêm diễn chính thức.

Fung La tất bật chuẩn bị mở màn show thời trang của NTK Công Trí - Ảnh 5

Trong bộ đồ ánh kim đen tuyền được may đo theo đúng số đo cơ thể của cô, dường như gương mặt La Thanh Thanh cũng trở nên sang hơn, kết hợp cùng đôi giày cao 15cm khiến cho vẻ ngoài của cô không hề kém cạnh những người mẫu “chuẩn mẫu” nào.

Fung La tất bật chuẩn bị mở màn show thời trang của NTK Công Trí - Ảnh 6

Fung La tất bật chuẩn bị mở màn show thời trang của NTK Công Trí - Ảnh 7

Bên cạnh đó, vì người La Thanh Thanh khá nhỏ nên size chân cô cũng nhỏ không kém với số đo 35. Do vậy, nhà thiết kế Công Trí đích thân sẽ “đo ni đóng giày” riêng cho cô 1 đôi giày chuẩn từng kích cỡ bàn chân cô, giúp cho cô có những bước đi vững chãi và đầy uyển chuyển nhất trong show diễn mở màn vô cùng quan trọng này.

Fung La tất bật chuẩn bị mở màn show thời trang của NTK Công Trí - Ảnh 8

Fung La tất bật chuẩn bị mở màn show thời trang của NTK Công Trí - Ảnh 9

Sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, kéo dài từ ngày 1 – 6/11.

Với phần mở màn sự kiện của Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 Ngọc Châu và ngay sau đó là bộ sưu tập của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí với phần mở màn của Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 La Thanh Thanh, hứa hẹn đây sẽ là một sự mở đầu khởi sắc cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.

Hà Thu