Fung La mở màn show diễn của NTK Nguyễn Công Trí

Fung La, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016 chính thức là người mẫu mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

Theo thông tin từ đơn vị tổ chức, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ chính thức được tổ chức lần đầu tiên, với các show diễn được diễn ra liên tục từ ngày 1-6/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, thủ đô Hà Nội.

Nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam Nguyễn Công Trí – NTK thành viên của Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á (ACF) đã vinh dự được lựa chọn để trở thành nhà thiết kế mở màn cho sự kiện thời trang đẳng cấp này.

Fung La mở màn show diễn của NTK Nguyễn Công Trí - Ảnh 1

Thanh Hằng làm veddette cho show diễn của NTK Công Trí tại Tuần lễ thời trang quốc tế xuân hè 2016

Từng đảm nhận vai trò quan trọng là người mở màn tại Vietnam International Fashion Week mùa đầu tiên và mùa Xuân Hè vừa qua, NTK Nguyễn Công Trí đã từng mang đến những bộ trang phục mang đậm hơi thở futuristic, khiến cho giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế như được sống trong thời đại của truyền thông kỹ thuật số cũng như những thiết kế sang trọng nhưng vẫn mang tính ứng dụng của cao của BST “Lúa”, khẳng định đẳng cấp thiết kế Haute Couture của Nguyễn Công Trí.

Mặc dù đây không phải lần đầu tiên anh đảm nhận vị trí là nhà thiết kế mở màn cho Vietnam International Fashion Week, nhưng Nguyễn Công Trí cũng cho biết anh rất hào hứng nhưng cũng không khỏi hồi hộp chờ đến ngày diễn, để tiếp tục giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang những bộ trang phục đẳng cấp nhất, tinh tế nhất.

Fung La mở màn show diễn của NTK Nguyễn Công Trí - Ảnh 2

Fung La sẽ là người mẫu mở màn cho show diễn thời trang của NTK Công Trí tại Vitenam International Fashion Week 2016

Fung La mở màn show diễn của NTK Nguyễn Công Trí - Ảnh 3

Fung La là thí sinh gây ấn tượng mạnh của Vietnam's Next Top Model năm nay

Và đặc biệt, với sự trở lại lần này, NTK Công Trí không quên mang đến Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 một bất ngờ vô cùng lớn. Đó chính là La Thanh Thanh (Fung La)- Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7, cô gái được mệnh danh là “nấm lùn” kỉ lục làng mẫu với chiều cao 1m54 - đã chính thức được nhà thiết kế chọn làm người mẫu mở màn cho show diễn của mình tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 này.

Đây thực sự là một điều khó ngờ đến, vì giới thời trang ai cũng biết đến một nhà thiết kế Nguyễn Công Trí nghiêm khắc, cầu toàn trong công việc, trong những thiết kế của mình. Những người mẫu chuyên nghiệp diễn trong show của anh nếu không phải là những cô gái chàng trai có chiều cao và thân hình chuẩn mẫu đến từng centimet, thì cũng phải là những gương mặt kì cựu và có tiếng tăm trong giới thời trang Việt.

Fung La mở màn show diễn của NTK Nguyễn Công Trí - Ảnh 4

Á hậu Thúy Vân là người mở màn cho BST Lúa tại Vietnam International Fashion Week xuân hè của NTK Nguyễn Công Trí

Nếu như ở Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016, Á hậu quốc tế Thúy Vân là người đảm nhận vai trò mở màn thì thông tin Fung La sẽ là người mở màn show cửa NTK Công Trí đã khiến cho không chỉ giới mộ điệu thời trang mà còn cả giới chuyên môn bất ngờ cũng như hào hứng chờ đợi điều đặc biệt này.

Fung La mở màn show diễn của NTK Nguyễn Công Trí - Ảnh 5

Hoàng Thùy trong thiết kế của NTK Công Trí

Fung La mở màn show diễn của NTK Nguyễn Công Trí - Ảnh 6

Fung La mở màn show diễn của NTK Nguyễn Công Trí - Ảnh 7

Fung La mở màn show diễn của NTK Nguyễn Công Trí - Ảnh 8

Một số thiết kế nằm trong BST Lúa của NTK Nguyễn Công Trí gây ấn tượng tại Tuần lễ thời trang quốc tế xuân hè năm nay

Việc một người mẫu có chiều cao khá thấp so tiêu chuẩn như Fung La, nhưng lại mang trọng trách mở màn show của một NTK lừng danh hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Công Trí - một vị trí quan trọng chỉ sau vai trò mở màn cho toàn sự kiện Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 của Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 Ngọc Châu , đã cho thấy đây thực sự là một mùa khởi sắc của làng thời trang nước nhà, khi mọi giới hạn người mẫu đều thực sự được phá bỏ.

Chiến thắng của Fung La khi bước vào đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model mùa 7 và dành được ngôi vị Á Quân đã cho thấy không chỉ tố chất, mà quan trọng chính là tài năng và đam mê với nghề mẫu, cùng với thần thái tự tin, ai cũng có thể làm nên chuyện. Hãy cùng chờ đợi La Thanh Thanh sẽ tỏa sáng như thế nào trên sàn diễn danh giá của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội.

Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ diễn từ ngày 1/11 - 6/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội với hơn 20 show diễn thời trang đẳng cấp của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và quốc tế, tiếp tục là sự kiện thời trang được trông đợi nhất năm 2016.

Hà Thu