FPT ra mắt điện thoại chuyên chơi game 4 nút giá 650 nghìn

FPT F-Game là chiếc điện thoại hàng độc hiện nay bởi thiết kế chuyên biệt để chơi game 4 nút, cho phép xem TV và hỗ trợ 2 SIM.

Nền công nghiệp game trên di động đang phát triển thần tốc, đồ họa ngày càng đẹp hơn, chân thực hơn, cầu kỳ hơn đi kèm với những yêu cầu ngày càng tăng về chi phí, cấu hình phần cứng, màn hình… Tuy nhiên dạng game 4 nút 8 bit kinh điển đồng hành cùng thế hệ 8x, 9x như Super Mario, Contra, Xếp gạch Tetris, Pacman, Tank, đua xe… vẫn luôn có chỗ đứng trong lòng game thủ bởi cách chơi đơn giản nhưng vẫn hấp dẫn, gay cấn. Đặc thù của game 8 bit là chiếm dung lượng bộ nhớ rất ít, không đòi hỏi nhiều về cấu hình nhưng cần thiết kế phần cứng đặc biệt vì vậy có rất ít smartphone trên thị trường hiện nay có thể giúp người dùng thỏa mãn niềm đam mê ấy.

F-Game còn độc đáo bởi tính năng thu sóng qua ăng-ten để xem tivi, nghe đài FM, hỗ trợ 2 SIM. So với một chiếc điện thoại cơ bản, giá F-Game cũng đã rất rẻ, chỉ 649.000 đồng, do vậy dự đoán có thể tạo nên một cơn sốt mới trong thời gian tới.

Việt Đức