FPT lần thứ 2 liên tiếp giành 'cú đúp' tại Vietnam HR Awards

Tại Lễ Trao giải Vietnam HR Awards 2016 diễn ra ngày 28.9, FPT đã xuất sắc đạt được 2 giải thưởng là giải Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt và giải Doanh nghiệp có chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực xuất sắc.

FPT lần thứ 2 liên tiếp giành 'cú đúp' tại Vietnam HR Awards - Ảnh 1

Đây là năm thứ 2 liên tiếp FPT giành được 2 giải thưởng lớn tại Vietnam HR Awards. Điểm khác biệt cốt lõi trong xây dựng môi trường làm việc tốt của FPT chính là văn hóa công ty. Văn hóa FPT được gói gọn trong 6 chữ “Tôn Đổi Đồng – Chí Gương Sáng”. FPT chấp nhận mọi người như họ vốn có: cả mặt mạnh, mặt yếu, cả điểm tốt và không tốt. Ở FPT, cấp dưới có thể nói thẳng và trao đổi bình đẳng với cấp trên. Dù trong hoàn cảnh nào, người FPT vẫn lạc quan và nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi để có được điều mình mơ ước.

FPT là một trong số ít các công ty Việt Nam được vinh danh trong các giải thưởng về tuyển dụng và môi trường làm việc. Trước đó, Tập đoàn nhận giải Top 100 môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam năm 2015, Môi trường làm việc tốt và Chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực xuất sắc; Top 5 nhà tuyển dụng được khao khát nhất Việt Nam,...

T.TH