Ford Việt Nam tổ chức “Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc”

Hội thi năm nay có sự tham gia của hơn 20 đại lý toàn quốc, diễn ra tại Thanh Hóa vào ngày 2/10 vừa qua. Đặc biệt trình độ của các kĩ thuật viên đã được nâng cao khi có kỹ thuật viên Cấp độ 3 tham gia phần thi Tay nghề dịch vụ.

Ford Việt Nam tổ chức “Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc” - Ảnh 1

Ngoài mục đích kiểm tra tay nghề và trình độ của kỹ thuật viên, hội thi còn hướng tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ, qua đó tăng cường chỉ số hài lòng khách hàng.

Hội thi Tay nghề dịch vụ toàn quốc 2016 bao gồm các nhóm kỹ năng thể hiện tổng thể quy trình dịch vụ khi chăm sóc khách hàng tại các đại lý Ford như: Trưởng phòng dịch vụ, quản lý phụ tùng, cố vấn dịch vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên bảo dưỡng.

Ford Việt Nam tổ chức “Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc” - Ảnh 2

Ford Việt Nam tổ chức “Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc” - Ảnh 3

Bên cạnh đó, bài thi của vòng chung kết được thực hiện trên sản phẩm Ford Ranger - dòng xe bán tải bán chạy nhất trong phân khúc tại Việt Nam với nhiều công nghệ tiên tiến, đòi hỏi tay nghề và kỹ thuật cao. Phần thi tập trung khai thác các vấn đề xoay quanh dòng xe này, tạo điều kiện nâng cao kiến thức, tìm hiểu sâu hơn về kỹ thuật chuẩn đoán để nâng tầm chất lượng dịch vụ khách hàng tại các đại lý Ford.

Ford Việt Nam tổ chức “Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc” - Ảnh 4

Trọng tâm của hội thi Tay nghề dịch vụ năm nay đó là trình độ, kinh nghiệm của thí sinh và khả năng sửa chữa chính xác ngay từ lần đầu tiên. Với tiêu chí xây dựng một sân chơi thường niên, tạo cơ hội giao lưu giữa các thành viên dịch vụ đại lý và hướng đến sự phát triển bền vững, cuộc thi đòi hỏi sự phối hợp của các khâu dịch vụ và có tính bao trùm các mảng hoạt động sau bán hàng của Ford hơn là chỉ đi vào các kiến thức lý thuyết.

Tổng giá trị giải thưởng dành cho các cá nhân xuất sắc năm nay lên tới trên 200 triệu đồng. Những thí sinh đoạt giải nhất sẽ đại diện cho Ford Việt Nam tham dự Hội thi Tay nghề của Ford ASEAN tại Thái Lan.