Ford Edge 2024 ở Trung Quốc có phiên bản kéo dài

  Ford Edge L 2024 được định vị ở phân khúc trên Territory và dưới Explorer, có kiểu dáng bề thế hơn so với bản tiền nhiệm.

  Ở Trung Quốc, có những mẫu xe Ford hiện không được bán ở thị trường, như Mondeo và giờ đây là Edge L 2024. Với chiều dài tăng lên so với bản tiền nhiệm, Ford Edge L có 3 hàng ghế, trang bị động cơ xăng hoặc hybrid tự sạc.

  Ford Edge L 2024 tại Trung Quốc

  Ford Edge L 2024 tại Trung Quốc

  Theo Carscoops, Ford Edge L được thiết kế bởi nhóm đã vẽ ra các mẫu xe Fusion, Mondeo, Equator và Equator Sport, sở hữu nhiều đường nét tương tự và khác với bản tiền nhiệm.

  Ở phía trước, Ford Edge L có lưới tản nhiệt lớn tích hợp, đèn LED trải dài chiều ngang xe và các hốc hút gió thiết kế khác nhau. Trên thân xe có logo “L” và trang bị la-zăng hợp kim 20 hoặc 21 inch.

  Không gian nội thất Ford Edge L 2024

  Không gian nội thất Ford Edge L 2024

  Bên trong nội thất, xe có bố cục ba hàng ghế, bảng điều khiển kỹ thuật số đặc trưng cho các sản phẩm Ford tại Trung Quốc. Cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch tiêu chuẩn kết hợp với màn hình giải trí 27 inch 4K, lẫy chuyển số lạ mắt, cửa sổ trời toàn cảnh, điều hòa tự động…

  Ford Edge L sử dụng động cơ xăng tăng áp EcoBoost 2.0 lít cho công suất 249 mã lực. Ngoài ra còn một phiên bản hybrid tự sạc, có công suất tối đa 271 mã lực. Sức mạnh truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động vô cấp.

  Màn hình trung tâm cỡ lớn trên Ford Edge L

  Màn hình trung tâm cỡ lớn trên Ford Edge L

  Buổi ra mắt công chúng của Ford Edge L 2024 rất có thể sẽ diễn ra tại Triển lãm ô tô Thượng Hải tới đây, dự kiến vào tháng 4/2023.

  Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Ford sẽ cung cấp Edge L mới ở các thị trường khác hay chỉ bán tại Trung Quốc. Ford Edge hiện cũng đang được bán ở Bắc Mỹ và châu Âu song đã ra mắt từ 2015. Lần nâng cấp gần đây nhất vào năm 2019.

  Cẩm Tú

  Nguồn Xe Giao Thông: https://xe.baogiaothong.vn/ford-edge-2024-o-trung-quoc-co-phien-ban-keo-dai-d582821.html