FLC Thanh Hóa đón tin cực vui từ Hoàng Thịnh

Cùng với việc đội trưởng Omar được giảm án phạt, mới đây FLC Thanh Hóa tiếp tục đón tin cực vui từ tiền vệ trung tâm Hoàng Thịnh.

Ngô Hoàng Thịnh được đánh giá là một trong những ngôi sao quan trọng nhất trong đội hình của FLC Thanh Hóa ở mùa giải 2016. Tuy nhiên, cầu thủ người Nghệ An đã không thể ra sân thi đấu cho đội bóng xứ Thanh ở những vòng đấu vừa qua do chưa hoàn toàn phục hồi chấn thương đầu gối.

FLC Thanh Hóa đón tin cực vui từ Hoàng Thịnh - Ảnh 1

Hoàng Thịnh sắp thi đấu trở lại cho FLC Thanh Hóa

Tuy nhiên, sau kỳ nghỉ Tết, lãnh đạo đội bóng xứ Thanh đã đón nhận thông tin cực vui khi Hoàng Thịnh đã bình phục chấn thương. Theo đánh giá của đội ngũ nhân viên y tế tại Thanh Hóa, tiền vệ người Nghệ An đã bình phục được 80-90%. Khả năng sớm tái xuất của anh là rất lớn. Sự trở lại của Hoàng Thịnh sẽ giúp FLC Thanh Hóa gia tăng sự chắc chắn trong lối chơi. Đồng thời, họ có thêm cách tiếp cận khung thành đối phương bằng những cú sút xa sấm sét hoặc sút phạt hiểm hóc.

Bên cạnh thông tin cực vui từ Hoàng Thịnh sau một thời gian dài nghỉ thi đấu bởi chấn thương, ban lãnh đạo FLC Thanh Hóa cũng vừa nhận tin vui là đội trưởng Omar đã được Ban giải quyết khiếu nại VFF giảm án cấm thi đấu từ 8 trận xuống còn 6 trận cho hành vi khiêu khích các CĐV S.Khánh Hòa ở vòng 2 V.League 2017 vừa qua. Việc Omar sớm trở lại sẽ giúp FLC Thanh Hóa tăng cường sức mạnh trong cuộc chạy đua đến ngôi vô địch mùa giải này.

Tại FLC Thanh Hóa, Omar không chỉ là thủ lĩnh về chuyên môn, là người người làm bóng, dứt điểm tìm kiếm bàn thắng mà còn là thủ lĩnh tinh thần với tấm băng đội trưởng trên tay. Sự trở lại của anh dù ở tương lai gần cũng mang đến hiệu ứng tích cực cho đồng đội trước trận tiếp đón tân binh TPHCM trên sân nhà vào cuối tuần này.

Sau 4 vòng đấu, FLC Thanh Hóa đang đứng vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng với 10 điểm có được. Đội bóng xứ Thanh đang rất quyết tâm bảo vệ vững vàng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng để tạo lợi thế ở cuộc đua vô địch trong quãng thời gian cả Hoàng Thịnh và đội trưởng Omar chưa thể thi đấu trở lại.

Đức Văn