Firmino cảnh tỉnh đồng đội đừng chủ quan

Dù đang trải qua một phong độ vô cùng ấn tượng nhưng tiền đạo Roberto Firmino vẫn lên tiếng cảnh tỉnh đồng đội cố gắng duy trì chuỗi thành tích vừa qua.

Firmino cảnh tỉnh đồng đội đừng chủ quan - Ảnh 1

Firmino thận trọng dù Liverpool đang bay cao. Ảnh: Internet.

Đoàn quân của HLV Juergen Klopp có một khởi đầu vô cùng ấn tượng tại Premier League khi đứng thứ 3 trên BXH, bằng điểm đội đầu bảng Manchester City nhưng thua hiệu số. Dù vậy, tiền đạo Roberto Firmino vẫn tỏ ra hết sức thận trọng khi nói về màn trình diễn ấn tượng vừa qua.

Chia sẻ với báo giới, chân sút người Brazil cho biết: "Nếu chúng tôi không duy trì được phong độ như thời gian qua cho đến hết mùa, sẽ chẳng ai nhớ đến thành tích của Liverpool và chúng tôi sẽ không giành được danh hiệu nào. Chúng tôi phải cố gắng duy trì nó, hiện tại vẫn chưa có thành tựu đáng kể nào ở Liverpool."

Firmino là một trong số những cầu thủ thi đấu nổi bật nhất bên phía đội bóng vùng Merseyside. Tính đến lúc này, tiền đạo người Brazil tỏ ra hòa nhập nhanh chóng với cách vận hành của HLV Juergen Klopp và đóng góp 5 bàn thắng ở mọi mặt trận kể từ đầu mùa.

Nói về tài năng của người đồng đội Philippe Coutinho , Firmino thẳng thắn thừa nhận: "Chúng tôi hiểu nhau rất rõ sau từng trận đấu, kĩ năng của cả hai có thể giúp ích cho đội bóng. Philippe là một ảo thuật gia, người có thể tạo ra phép màu từ những cú sút. Cậu ấy ghi rất nhiều bản thắng nhờ tài năng của mình."

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 10:00 04/11/2016