Fernando để ngỏ khả năng gia nhập Man United, Chelsea, Arsenal và Man City

Đại diện của tiền vệ Fernando từ Porto khẳng định thân chủ của mình sẽ gia nhập đấu trường Premier League trong mùa hè nhưng chưa quyết định bến đỗ của mình là Manchester United, Chelsea, Arsenal hay Manchester City.

Man City từng tiến rất gần tới chữ ký của tiền vệ 26 tuổi trong kỳ chuyển nhượng mùa dông, nhưng bản hợp đồng đã không được hoàn tất bởi hai đội bóng không tìm được tiếng nói chung về mức phí chuyển nhượng.

Fernando sẵn sàng gia nhập Premier League

Đại lý của Fernando, Antonio Araujo không tiếc nuối khi bản hợp đồng chuyển nhượng của thân chủ mình không được hoàn tất. Trái ngược lại, ông chào mời thân chủ của mình với tất cả các đội bóng hàng đầu tại Premier League.

Araujo cho biết: “Fernando sẽ chơi tại Premier League. Man City là một bến đỗ tiềm năng nhưng họ không phải là đội bóng duy nhất muốn có chữ ký của cậu ấy”.

Trong bài phát biểu của mình người đại diện Antonio Araujo cũng tiết lộ Monaco cũng quan tâm tới chữ ký của ngôi sao người Brazil trong mùa hè năm ngoái. “Cậu ấy đã nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ Monaco, nhưng Porto đã phát hiện ra rằng lời đề nghị không phù hợp với những ý định của cậu ấy”.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)