Feliz en Vista - tuyệt tác kiến trúc tại Tp.HCM

Ngày 4/10 vừa qua, Chủ đầu tư CapitaLand và đối tác là công ty TNHH Thiên Đức (Thiên Đức), giới thiệu dự án mới Feliz en Vista, một dự án nhà ở tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 2, TP. HCM.

Feliz en Vista là dự án nhà ở thứ tám của CapitaLand tại Việt Nam với tổng cộng bốn tòa tháp. Ba tòa tháp căn hộ nhà ở để bán gồm 873 căn. Tòa tháp thứ tư sẽ là căn hộ dịch vụ cho thuê. Tòa căn hộ dịch vụ cho thuê này sẽ được công ty con của tập đoàn CapitaLand là Ascott quản lý, dưới thương hiệu quen thuộc Somerset.

Feliz en Vista là một dự án hội tụ được nhiều thế mạnh kết hợp lại với nhau. Được truyền cảm hứng từ “The City Fabric”, thành phố trừu tượng nơi nghệ thuật dệt vải xen kẽ giữa phong cách hiện đại và thiên nhiên, Feliz en Vista là đích đến của phong cách sống mà bạn không thể thấy ở nơi khác.

Feliz en Vista - tuyệt tác kiến trúc tại Tp.HCM - Ảnh 1

Bể bơi trẻ em...

Dự án sang trọng bậc nhất sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của cuộc sống đô thị xa hoa mà vẫn len lõi vào sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố hiện đại.Feliz en Vista có hơn 100 tiện ích với những tổ hợp được thiết kế độc nhất và hoàn hảo với sự đan xen giữa phong cách nghỉ dưỡng và phong cách sống năng động.

Những “tiện ích siêu sang” bao gồm tổ hợp hệ thống hồ bơi theo phong cách resort 5 sao đẳng cấp (hồ bơi nước mặn và suối nước nóng), đường trượt nước mạo hiểm, rạp chiếu phim ngoài trời, đường bộ hành chân mây, sảnh đón tiếp sang trọng cho từng tòa nhà, v.v…

Feliz en Vista - tuyệt tác kiến trúc tại Tp.HCM - Ảnh 2

... và phòng ăn

Ngoài ra, khu vực đậu xe sẽ khá rộng, đủ cho mỗi căn hộ đều để được một chiếc xe hơi. Để thêm phần tiện nghi, dự án cung cấp hệ thống điện dự phòng 100% và nguồn nước sạch cho phép cư dân uống trực tiếp được từ vòi.

Feliz en Vista có lợi thế nằm giữa các yếu tố phong thủy mang đến thịnh vượng, như lời tư vấn của chuyên gia phong thủy quốc tế Dato Joey Yap. Dưới góc độ của Phong thủy cổ điển, dòng sông chảy qua khu vực Tây Nam của dự án sẽ mang đến thịnh vượng và tài lộc dồi dào. Sông Sài Gòn tạo nên điểm hội tụ đặc biệt của dòng nước, nằm ở hướng Tây Nam của dự án. Điều này không chỉ mang đến cho cư dân tương lai của Feliz en Vista may mắn và giàu có, mà còn nâng cao vị thế và khả năng đạt được danh tiếng và uy tín cho chủ nhân.

NH
Thể thao & Văn hóa