FedEx hưởng ứng Tháng đi bộ đến trường 2016

Tại TP Hồ Chí Minh, FedEx Express đã hưởng ứng Tháng đi bộ đến trường bằng việc phát động chương trình Đi bộ an toàn giai đoạn 2017-2020 (bắt đầu từ tháng 6-2016 đến tháng 5-2020).

FedEx hưởng ứng Tháng đi bộ đến trường 2016 - Ảnh 1

Chương trình nhận được sự phối hợp của Tổ chức An toàn trẻ em - Quỹ Phòng chống thương vong Châu Á nhằm nâng cao nhận thức về an toàn đường bộ và cải thiện hành vi của người đi bộ tạo ra môi trường an toàn giao thông hơn cho trẻ em.

Chương trình này kéo dài trong 4 năm bao gồm các hoạt động: Cuộc thi những tấm ảnh biết nói; Đi bộ an toàn cùng FedEx. Cuộc thi những tấm ảnh biết nói sẽ chọn ra 5 học sinh tiêu biểu để đại diện trường tham gia gửi ảnh dự thi miêu tả những thói quen tham gia giao thông tốt và nguy hiểm của người đi bộ...

Các tình nguyên viên của FedEx sẽ hướng dẫn một chuỗi hoạt động giáo dục về đi bộ an toàn, đồng thời cung cấp các thiết bị và vật dụng cần thiết tới 37.000 học sinh tiểu học dọc các tuyến xe buýt nhanh tại các quận 1, 6, 8, Bình Tân, Bình Chánh...; Dự án mô hình trường học an toàn. Theo đó, các trường tiểu học và trung học thí điểm sẽ được nâng cấp cơ sở hạ tầng xung quanh trường học nhằm xây dựng môi trường đi bộ an toàn cho học sinh.

Thuận Thi