Fashionista Việt được CHANEL mời tham dự show diễn tại Nhật Bản là ai?

Hồ Thu Anh là fashionista Việt Nam duy nhất được CHANEL gửi lời mời tham dự show diễn tại Nhật Bản. Thông tin về lời mời cũng được Thu Anh giữ kín cho đến 1 ngày trước khi Métiers d'Art CHANEL diễn ra.

Chia sẻ về trải nghiệm lần này tại show diễn của CHANEL, Thu Anh bày tỏ: “Mình vô cùng xúc động khi đã được chiêm ngưỡng tận mắt những tác phẩm nghệ thuật của Métiers d’Art 2023 sau khoảng thời gian dài chờ đợi”.

Năm ngoái, Thu Anh đã có dịp theo dõi show CHANEL diễn ra tại Dakar thông qua màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, trải nghiệm trực tiếp tham gia show diễn lần này đã mang đến cho Thu Anh vô vàn cảm xúc mới: “Mọi chi tiết đều được thiết kế vô cùng tinh tế để đưa người xem vào không gian văn hóa đậm chất Nhật Bản, từ âm thanh, màn trình diễn đến mọi chuyển động, màu sắc và nhiều điểm chạm khác”.

Tham gia tại sự kiện chính, Thu Anh đã lựa chọn và phối hợp những item đơn giản cùng các item của CHANEL, mang tinh thần quyền lực nhưng không kém phần ngọt ngào. Sự kiện của CHANEL tại Nhật Bản lần này còn có sự góp mặt của Jennie (BLACKPINK), Park Seo Joon, Kristen Stewart...

“Cảm giác được ngắm nhìn từng đường nét, chi tiết tinh tế của CHANEL Métiers d’Art với khoảng cách gần thật thỏa mãn. Từng chi tiết đều được tạo nên bởi nghệ thuật thủ công bậc thầy của các nghệ nhân của 19M. Với Thu Anh, đây là trải nghiệm đầu tiên vô cùng khó quên” - Thu Anh hào hứng chia sẻ.

Hồ Thu Anh là một người mẫu, fashionista sở hữu phong cách riêng biệt. Cô từng tham gia đóng một số MV như Lạc Trôi (Sơn Tùng M-TP), Qua Khung Cửa Sổ (Chillies), Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới (Da LAB). Ngoài ra, Thu Anh từng đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh Sài Gòn trong cơn mưa.

Như Lê

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/fashionista-viet-duoc-chanel-moi-tham-du-show-dien-tai-nhat-ban-la-ai-post1539732.tpo