Fanpage hàng trăm nghìn thành viên của Nhật Cường Mobile đóng cửa

Trước vô số câu hỏi của khách hàng về số phận của những chiếc điện thoại đang được sửa chữa, bảo hành tại Nhật Cường Mobile, trang Fanpage Facebook hàng trăm nghìn thành viên của doanh nghiệp này đã đóng cửa vào cuối giờ chiều ngày 9/5.

Các cửa hàng của Nhật Cường đồng loạt bị khám xét

Như thông tin Thế Giới Tiếp Thị Online đã đưa, từ sáng ngày 9/5, lực lượng cảnh sát của Bộ Công an và công an Hà Nội đã xuất hiện tại hàng loạt cửa hàng điện thoại của hệ thống Nhật Cường Mobile để tiến hành khám xét.

Cùng thời điểm, hàng loạt cửa hàng của hệ thống này tại số 3 Xuân Thủy, số 2 Chùa Bộc, số 9 Trần Duy Hưng, 12 Láng Hạ... cũng đóng cửa.

Dù website dienthoaididong.com vẫn hoạt động nhưng tổng đài chăm sóc khách hàng, bán hàng, bảo hành của doanh nghiệp này cũng không hoạt động.

Fanpage Nhật Cường đã đóng cửa vào cuối giờ chiều ngày 9/5

Đáng chú ý, giữa lúc cơ quan công an chưa công bố nguyên nhân cụ thể của việc khám xét, vào cuối giờ chiều ngày 9/5, trang fanpage có hàng trăm nghìn thành viên, là nơi Nhật Cường Mobile tương tác bán hàng với người tiêu dùng trên mạng xã hội cũng đã dừng hoạt động.

Theo tìm hiểu của phóng viên, liên tục từ trưa ngày 9/5, tại trang fanpage của Nhật Cường, hàng trăm khách hàng lo lắng đã vào phần bình luận để hỏi về “số phận” của những chiếc điện thoại, tablet đang được sửa chữa cũng như trách nhiệm bảo hành trong thời gian tiếp theo của những chiếc smartphone iPhone, Samsung... họ đã mua tại đây.

“Có thể Nhật Cường Mobile đã cho dừng hoạt động tại nhiều bộ phận, không có người quản trị fanpage nên phải đóng cửa”, một nguồn tin nhận định.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường được Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh ngày 20/6/2001, ngành nghề kinh doanh chính là bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông. Người đại diện pháp luật của công ty này là ông Bùi Quang Huy.

Nhật Cường hiện có 9 cửa hàng kinh doanh điện thoại tại Hà Nội. Đáng chú ý, Nhật Cường Software (tiền thân từ một Trung tâm CNTT của Nhat Cuong Mobile, thành lập từ năm 2011) có nhiều hợp tác với thành phố Hà Nội trong triển khai cơ sở dữ liệu dân cư, phần mềm lưu trú trực tuyến, phần mềm hộ chiếu online, giải pháp dịch vụ công trực tuyến...

Năm 2017 Nhật Cường lọt top danh sách 50 công ty về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam.