Fan xếp hàng gặp Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc

Tối 10/10, nam ca sĩ đã tổ chức buổi fan-meeting ở Seoul với hơn 200 người tham dự.

Fan xếp hàng gặp Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc - Ảnh 1

Sau hai tiết mục ấn tượng tại Asia Song Festival 2016 với vô số lời khen tặng của báo giới Hàn Quốc, Noo Phước Thịnh di chuyển từ Busan về Seoul để tiếp tục các hoạt động. Hôm qua (10/10), anh dành thời gian đi tham quan và gặp gỡ lãnh đạo công ty Naver, đơn vị tiến cử anh tham gia Asia Song Festival 2016. Buổi tối cùng ngày, anh tổ chức buổi fan-meeting tại Seoul. Đây cũng là lần đầu tiên một ca sĩ Việt Nam có buổi gặp gỡ fan chính thức ở nước ngoài.

Fan xếp hàng gặp Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc - Ảnh 2

Theo kế hoạch, ban tổ chức chỉ cho 50 khán giả đăng ký trước tham gia, tuy nhiên vì số lượng fan đến quá đông nên ê kíp quyết định cho tất cả cùng gặp gỡ Noo Phước Thịnh. Thời tiết ở Seoul vào buổi tối xuống thấp 13 độ C nhưng nhiều bạn trẻ đã đến từ sớm, chịu đựng cái lạnh để được giao lưu với thần tượng. Điều thú vị, không chỉ có fan Việt đang học tập và sinh sống tại Seoul mà còn có một số fan người Hàn Quốc, Trung Quốc... dành tình cảm cho Noo Phước Thịnh.

Fan xếp hàng gặp Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc - Ảnh 3

Buổi fan meeting của Noo Phước Thịnh diễn ra trong một studio với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại và được livetream trực tiếp trên Vlive.tv

Fan xếp hàng gặp Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc - Ảnh 4

Bản thân giám khảo The Voice Kids rất bất ngờ trước sự yêu mến của mọi người dành cho mình.

Fan xếp hàng gặp Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc - Ảnh 5

Anh chia sẻ về cảm xúc hạnh phúc vì hai màn biểu diễn tại Asia Song Festival 2016 nhận được phản hồi tích cực từ khán giả trong và ngoài nước.

Fan xếp hàng gặp Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc - Ảnh 6

Anh cũng tiết lộ về quá trình chuẩn bị cho sự kiện âm nhạc lớn này. Sau khi nhận lời mời tham gia, anh đã cùng ê kíp chọn lựa bài hát và đầu tư phối khí. Vũ công của Hàn Quốc cũng sang Việt Nam để dựng vũ đạo cho Noo Phước Thịnh.

Fan xếp hàng gặp Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc - Ảnh 7

Ngoài phần trò chuyện, anh còn thể hiện lại 'Gạt đi nước mắt', 'I don't believe in you', 'Cause I love you'... Vì fan yêu cầu, anh hát thêm những ca khúc ngoài kịch bản như 'Lặng thầm', 'Mãi mãi bên nhau'.

Fan xếp hàng gặp Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc - Ảnh 8

Rapper Basik của Hàn Quốc cũng góp mặt vào buổi giao lưu của Noo và chia sẻ suy nghĩ về lần đầu hợp tác cùng nhau tại sân khấu Asia Song Festival 2016.

Fan xếp hàng gặp Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc - Ảnh 9

Basik là quán quân của cuộc thi 'Show me the money 4' của Hàn Quốc.

Fan xếp hàng gặp Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc - Ảnh 10

Cuối buổi fan-meeting, Noo Phước Thịnh tặng bánh pía cho những người bạn Hàn Quốc đã hỗ trợ mình.

Fan xếp hàng gặp Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc - Ảnh 11

Fan vây kín giám khảo The Voice Kids sau khi chương trình kết thúc.

Buổi fan-meeting của Noo Phước Thịnh vào tối 10/10 được tường thuật với sự hỗ trợ của hệ thống truyền hình trực tuyến dành riêng cho các sao -Vlive.tv. Hệ thống này nổi tiếng trên thế giới bởi tính năng live-streaming rất nhiều hoạt động của nghệ sĩ từ sân khấu tới hậu trường, các đại nhạc hội, chương trình trao giải lớn và nhiều sự kiện giải trí hấp dẫn khác. Để xem trên Vlive, bạn có thể sử dụng các phiên bản: iOS tại đây | cho Android tại đây | xem trên PC tại đây

Thu Ngân