Fan Vương Tuấn Khải khen thần tượng độc thoại hay nhưng 'team qua đường' không cho là thế

  109 liên quanGốc

  Những khán giả khó tính cho rằng Vương Tuấn Khải sử dụng động tác tay quá nhiều, cách đọc thoại cũng không đạt yêu cầu như lời khen của người hâm mộ.

  Trước khi tốt nghiệp, sinh viên theo ngành diễn xuất của Học viện điện ảnh Bắc Kinh phải hoàn thành vở kịch tốt nghiệp do trường học quy định. Gần đây, đoạn video diễn xuất trong vỡ diễn tốt nghiệp Đại trạch môn của Vương Tuấn Khải đã được đăng tải trên mạng xã hội. Trong video có thể thấy một mẫu của TFBoys khoác trên người trang phục màu đen, trên tay cầm theo một quyển sách da và đứng bên lan cạn để đọc sách.

  Được biết, anh chàng hóa thân vào nhân vật kể chuyện trong vỡ diễn ngắn này. Khi ánh sáng rọi thẳng vào nam nghệ sĩ 9X, gương mặt điển trai có phần gầy gò của anh vẫn thu hút người nhìn và kỹ năng diễn xuất ngày càng tinh tế khiến một số khán giả không thể không gửi lại lời khen ngợi. Người hâm mộ của anh đã để lại những bình luận như:

  - Vương Tuấn Khải quá tuyệt vời, cách đọc lời thoại rất hay!

  - Tiểu Khải hay thật đó, trong sách không có chữ mà anh ngước lên ngước xuống nhìn sách làm tôi tưởng trong sách có chữ.

  - Thần thái của người kể chuyện của Vương Tuấn Khải - duyệt.

  - Độc thoại siêu ổn.

  Tuy nhiên, những người xem khác lại không đồng tình với những lời khen ngợi của người hâm mộ giành cho Vương Tuấn Khải. Thậm chí có người cho rằng chỉ là một vỡ diễn ngắn nhưng động tác tay của anh lại xuất hiện quá nhiều lần.

  - Tôi lại cảm thấy anh ta nên rèn luyện nhiều hơn.

  - Cách đọc lời thoại này mà gọi là ổn à, cách thưởng thức của mấy người chả ra làm sao cả.

  - Tôi chỉ muốn nói vài lời, cậu ta học thuộc lòng rồi đọc lớn ra thôi, chứ tôi không thấy có chỗ nào hay hết.

  - Sắp tốt nghiệp mà học hành như thế này sao?

  Gia Hoan

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/team-qua-duong-thay-cach-doc-thoai-cua-vuong-tuan-khai-kha-thuong-20210106144840826.html