Fan sửng sốt trước tin Big Bang đến Việt Nam

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao, bàn tán về thông tin Big Bang đến Việt Nam vào tháng 10/2016, bắt nguồn từ một hình ảnh được đăng tải trên một fanpage về Kpop. Theo đó, fanpage này tiết lộ, nhà tổ chức đang đi đến bước đàm phán cuối cùng với YG Entertainment để đưa Big Bang về biểu diễn tại Hà Nội tháng 10 năm nay.

Ngay lập tức, bức ảnh cùng tin tức này lan nhanh, khiến nhiều lượng fan đông đảo của Big Bang ở Việt Nam tỏ ra hào hứng. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, nhà tổ chức chưa chính thức công bố với báo chí.

Fan sửng sốt trước tin Big Bang đến Việt Nam - Ảnh 1

Thông tin Big Bang được tiết lộ trên fanpage

Theo nguồn tin riêng của PV Thethaovanhoa.vn, các thành viên sẽ đến Việt Nam vào ngày 20/10 tới đây. Họ sẽ có buổi fan- meeting với số lượng khán giả lên tới 45.000-50.000 người được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình - Hà Nội.

Cũng như các buổi fan- meeting từng diễn ra ở các nước châu Á: Trung Quốc, Nhật Bản..., ở Việt Nam, người hâm mộ cũng có cơ hội được gần gũi Big Bang trên sân khấu cũng như chơi những trò chơi cùng các thành viên. Đây chắc chắn là tin vui đối với người hâm mộ Big Bang, thậm chí hiện tại các "fan cuồng" đã lập team để hẹn nhau tại cuộc giao lưu.

Trước đó, nam ca sĩ Seungri (Big Bang) cũng chia sẻ về cuộc gặp gỡ ở Hà Nội với những người bạn thân trong tháng 10 này.

Fan sửng sốt trước tin Big Bang đến Việt Nam - Ảnh 2

Vào ngày 2/4 năm nay, Seungri bất ngờ đến Hà Nội theo lời mời của Denis Đỗ, cũng trong chuyến gặp gỡ này, anh đã chia sẻ mình và nhóm nhạc có thể sẽ đến Việt Nam trong năm nay. Từ phải sang: ông Đỗ Anh Dũng, Seung Ri, Đỗ Hoàng Minh , David. Seungri chia sẻ, anh xem cha của người bạn thân cũng như cha của mình.

Hòa Nguyễn