Fan SLNA nhuộm đỏ sân Đồng Nai với ngàn lá cờ Tổ quốc

CĐV xứ Nghệ đã gây ấn tượng mạnh khi tiếp lửa thầy trò HLV Hữu Thắng trong chuyến làm khách trước Đồng Nai chiều 6/7.

Sân Đồng Nai được nhuộm đỏ với cờ Tổ quốc

Dù trận đấu giữa chủ nhà Đồng Nai và SLNA diễn ra chiều 6/7 không còn nhiều ý nghĩa đối với Công Vinh và đồng đội nhưng Hội CĐV SLNA khu vực phía Nam đã lên kế hoạch “nhuộm vàng” sân Đồng Nai từ rất sớm. Trước đây cả tháng, kế hoạch chi tiết về việc diễu hành cũng như các hoạt động cổ động được các thành viên Ban quản trị diễn đàn Hội CĐV SLNA lên một cách chi tiết.

Khoảng 12h trưa ngày 6/7, có hàng ngàn người hâm mộ xứ Nghệ tập trung tại khu vực công viên Lê Văn Tám (Quận 1, TP HCM) với trang phục áo vàng truyền thống, để chuẩn bị diễu hành qua các tuyến phố chính của TP HCM trước khi “hành quân” xuống thành phố Biên Hòa để tiếp lửa thầy trò HLV Hữu Thắng.

Video fan xứ Nghệ phủ kín sân Đồng Nai:

CĐV SLNA tiếp lửa thầy trò HLV Hữu Thắng

Điều kiện thời tiết khá xấu khi trời đổ mưa lớn trong chiều 6/7, nhưng không vì đó mà khí thế đoàn diễu hành của CĐV SLNA giảm mất nhiệt. Suốt quãng đường hơn 40km từ TP HCM xuống Biên Hòa, đi đến đâu CĐV SLNA cũng gây chú ý tới đó với liên tiếp những tiếng hô vang “SLNA, SLNA, SLNA…”

Phải mất gần 2 tiếng thì đoàn diễu hành với hàng ngàn chiếc áo vàng truyền thống của SLNA mới có mặt tại khu vực trước sân vận động Đồng Nai. Trời mưa khá to nên tất cả đều ướt sũng. Nhưng khi Ban tổ chức sân mở cửa cho các CĐV vào sân, hàng ngàn fan hâm mộ xứ Nghệ đã lại thắp lửa trên các khu vực khán đài C và D.

Đặc biệt, tại khu vực khán đài D của sân Đồng Nai đã được phủ một màu vàng cùng với băng rôn lớn “Chảo lửa thành Vinh giữa lòng Đồng Nai”. Đến khi Ban tổ chức thực hiện nghi lễ chào cờ, hàng nghìn CĐV xứ Nghệ đã gây bất ngờ khi biến màu vàng trên khán đài D thành một màu đỏ. Đó là màu của hàng ngàn lá cờ Tổ quốc được người hâm mộ xứ Nghệ giơ cao trong lúc chào cờ.

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, các học trò của HLV Hữu Thắng đã có một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước chủ nhà Đồng Nai để tiếp tục nối dài chuỗi trận ấn tượng của mình ở V-League 2014. Còn với các CĐV SLNA, họ một lần nữa gây ấn tượng lớn về độ cuồng nhiệt cũng như phong cách “rất Nghệ” của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh CĐV SLNA trong trận đấu giữa Đồng Nai và SLNA chiều 6/7:

Có khoảng gần 10.000 CĐV xứ Nghệ có mặt trên sân Đồng Nai chiều 6/7

Những fan nữ xinh đẹp xứ Nghệ đội mưa cổ đến sân cổ vũ Công Vinh cùng đồng đội

Đặc biệt, CĐV xứ Nghệ đã nhuộm đỏ sân Đồng Nai với hàng ngàn lá cờ Tổ quốc

"Chảo lửa thành Vinh giữa lòng Đồng Nai"

Hình ảnh rất đẹp của CĐV SLNA trong lúc tiến hành nghi lễ chào cờ

Fan xứ Nghệ không ngừng hò reo trên khán đài

Một phong cách cổ vũ "rất Nghệ"

Lá cờ đại SLNA tung bay trên sân vận động Đồng Nai mừng chiến thắng của đội nhà