Fan ra sân bay lúc nửa đêm tiễn thầy trò Lan Khuê - Mai Ngô đi Hàn Quốc

Nếu Lan Khuê xuất hiện với phong cách cá tính, năng động thì cô học trò Mai Ngô lại không ngần ngại để mặt mộc và chỉ mặc váy đen xuông giản dị.

Vào lúc 11h50 tối 20/10, Lan Khuê và Mai Ngô đã lên đường tham gia Tuần lễ thời trang Seoul tại Hàn Quốc. Mặc dù đã là nửa đêm, nhưng fan của Lan Khuê và Mai Ngô đã không quản ngại vất vả để ra tiễn hai thầy trò thần tượng lên đường.

Sau cuộc thi The Face, tình cảm thầy trò giữa Lan Khuê và Mai Ngô đã trở nên thân thiết hơn bao giờ hết, họ luôn xuất hiện cùng nhau, dành cho nhau những chia sẻ thân tình và tốt đẹp nhất. Ngoài ra, khi Lan Khuê nhận được bất kỳ lời mời làm việc nào, việc đầu tiên của cô chính là giới thiệu các thành viên của team mình cùng tham gia. Và Mai Ngô chính là một trong những thành viên được song hành với HLV của mình nhiều nhất.

Lan Khuê và Mai Ngô hai phong cách đối lập.

Được biết, chuyến đi của Lan Khuê và Mai Ngô theo lời mời của một trong những hãng thời trang lớn nhất tại Hàn Quốc. Tại tuần lễ thời trang này, Lan Khuê cùng Mai Ngô sẽ có cơ hội được gặp gỡ với các agency của Hàn Quốc và đứng trước cơ hội dành lấy một lời mời tham gia trình diễn vào chương trình này năm sau.

Mai Ngô tự tin khoe mặt mộc bên HLV Lan Khuê.

Hai thầy trò lúc nào cũng nhí nhảnh cùng nhau.

Ngoài ra, trong chuyến đi này, Lan Khuê và Mai Ngô sẽ được gặp vỡ và giao lưu với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cả hai sẽ là khách mời trên thảm đỏ và ngồi ở vị trí danh dự cùng đại diện của một số quốc gia châu Á khác. Được biết, mỗi quốc gia sẽ có hai Siêu mẫu dành được lời mời hấp dẫn này.

Lan Khuê đầy cá tính.

Cô nàng liên tục bận rộn điện thoại.

Mai Ngô hào hứng với chuyến đi đến Hàn Quốc.

Mặc dù trời đã về đêm nhưng các fan vẫn ra sân bay tiễn Lan Khuê.

Nữ HLV The Face lúc nào cũng thân thiện với các fan.

Hương Ngân