Fan quyết chờ đến nửa đêm để gặp Sơn Tùng M-TP

Trong đêm diễn thứ 2 của lễ hội âm nhạc lớn nhất miền Trung Cocofest, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP 12h đêm mới xuất hiện nhưng khán giả vẫn nán lại đông đủ để được nghe anh hát.

Nghệ sĩ gây chú ý nhất trong đêm diễn thứ 2 của lễ hội âm nhạc lớn nhất miền Trung là Sơn Tùng M-TP. Dù trình diễn chỉ 5 ca khúc là Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua, Chắc ai đó sẽ về, và bản 'hit' mới nhất 'Chúng ta không thuộc về nhau', và dù xuất hiện vào khoảng 12h đêm, nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn tạo một cơn bão hâm mộ nơi khán giả, và giữ chân họ ở lại hò reo theo anh trong suốt màn trình diễn.

Có thể nói, ảnh hưởng của Sơn Tùng M-TP đối với khán giả trẻ chưa bao giờ giảm nhiệt. Sự xuất hiện của anh nhận được nhiều tràng vỗ tay, và khiến rất nhiều khán giả cố vượt rào để chạm được vào tay thần tượng. Khi Sơn Tùng biểu diễn, rất nhiều nghệ sĩ và các DJ ở dưới cũng nhún nhẩy theo phần trình diễn sôi động của anh.

Fan quyết chờ đến nửa đêm để gặp Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1

12h đêm, Sơn Tùng M-TP mới trình diễn nhưng điều đó không làm giảm sự cuồng nhiệt của khán giả và người hâm mộ.

Fan quyết chờ đến nửa đêm để gặp Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2

Anh trình diễn 5 ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình.

Fan quyết chờ đến nửa đêm để gặp Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3

Và cùng khuấy động bầu không khí dù trời đã về khua.

Tóc Tiên cũng là một trong những nghệ sĩ Việt Nam được chờ đợi nhất trong đêm. Cô đến với Cocofest cùng nhà sản xuất Hoàng Touliver và những người bạn trong nhóm SpaceSpeakers.

Tóc Tiên tâm sự, dù đi trình diễn ở rất nhiều sân khấu lớn từ khi trở về Việt Nam, nhưng cô vẫn hồi hộp khi lần đầu tiên có một set diễn dài đến 45 phút trên một sân khấu lớn. Chính vì vậy Tóc Tiên đã chuẩn bị rất nhiều cho mỗi phần biểu diễn và cả nội dung cô sẽ nói với khán giả trên sân khấu.

Fan quyết chờ đến nửa đêm để gặp Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4

Tóc Tiên đã tự xâu chuỗi các bài 'hit' của mình thành một câu chuyện về tâm tư người con gái để tâm sự với khán giả. Lần lượt từ Đường cong, Thế giới không có anh, I'm in love, Sao anh vẫn chờ, Ngày mai, được biểu diễn, và kết thúc bằng ca khúc Người đàn bà hóa đá của cố nhạc sĩ Trần Lập, người mà Tóc Tiên vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt.

Fan quyết chờ đến nửa đêm để gặp Sơn Tùng M-TP - Ảnh 5

Fan quyết chờ đến nửa đêm để gặp Sơn Tùng M-TP - Ảnh 6

Trong suốt phần trình diễn của mình, nhiều lần Tóc Tiên chạy hẳn xuống phía dưới khán giả để selfie và bắt tay với từng người. Vì quá sung khi với tay ra để bắt tay với khán giả mà Tóc Tiên đã bị rách áo.

Fan quyết chờ đến nửa đêm để gặp Sơn Tùng M-TP - Ảnh 7

Fan quyết chờ đến nửa đêm để gặp Sơn Tùng M-TP - Ảnh 8

Nhưng thay vì quay vào để thay áo, Tóc Tiên vẫn tiếp tục trình diễn sung cho đến những ca khúc cuối cùng trong phần biểu diễn của mình. Ngay sau đó, cô vào thay đồ và tiếp tục xuống dưới cổ vũ cho Hoàng Touliver cũng như các nghệ sĩ khác của chương trình.

Fan quyết chờ đến nửa đêm để gặp Sơn Tùng M-TP - Ảnh 9

Đêm diễn thứ 2 của Cocofest mở đầu mở bằng phần trình diễn của rapper Suboi, người đã được tờ báo The Guardian gọi là 'nữ hoàng hip hop' của Việt Nam. Suboi trình diễn cùng với DJ Tuấn Kruise trong vòng 45 phút, cô mang đến những ca khúc nằm trong dự án mới của mình như Trời cho, Lắm mồm, Lời thỉnh cầu, Đời, Run, Người ta hiểu…

Fan quyết chờ đến nửa đêm để gặp Sơn Tùng M-TP - Ảnh 10

Những ca khúc của Suboi với ca từ gần gũi, nói về những câu chuyện trong đời sống, mà đa phần đều là những chuyện có thật của cô nên nhận được sự đồng cảm, cổ vũ của khán giả trẻ phía dưới.

Fan quyết chờ đến nửa đêm để gặp Sơn Tùng M-TP - Ảnh 11

Cuối cùng, SpaceSpeakers đến với Cocofest gồm các thành viên như nhà sản xuất Hoàng Touliver, Soobin Hoàng Sơn, Cường Se7en, Mr. A, BigDaddy, Mlee.

Fan quyết chờ đến nửa đêm để gặp Sơn Tùng M-TP - Ảnh 12

Fan quyết chờ đến nửa đêm để gặp Sơn Tùng M-TP - Ảnh 13

Đây là một nhóm quen thuộc biểu diễn chung với nhau trong nhiều chương trình và tạo thành thương hiệu được yêu thích trong giới trẻ. Họ lần lượt trình diễn các ca khúc: Daydreams, Lalala, Sacota, Tell me why, Khi bên em, Beautiful girl, That's the way you love me…

Theo PV/Baodatviet.vn