Fan PSG xếp hàng dài, áo số 10 Neymar bán nhanh khủng khiếp

Trước khi Neymar ra mắt vào hôm qua ở sân Parc des Princes, hàng dài người hâm mộ Paris SG đã phải xếp hàng để mua chiếc áo số 10 của tiền đạo người Brazil.

Thương vụ thế kỷ Neymar đã tạo ra sự phấn khích tột độ cho người yêu mến Paris SG. Chính vì thế ngay khi cửa hàng của CLB bày bán áo đấu mới của Neymar, rất nhiều người đã tìm đến để mua.

Ngay từ sáng sớm hôm qua, số đông người hâm mộ đã phải đứng đợi để cầm được chiếc áo số 10 của ngôi sao người Brazil trên tay. Họ phải xếp thành hàng dài trên đường phố nhưng không ai cảm thấy phiền hà.

Những người may mắn vào sớm đã giơ áo đấu của Neymar ăn mừng như thể vừa làm được điều gì đó rất đặc biệt.

Theo thống kê của L’Equipe, 10 nghìn chiếc áo đấu mới của Neymar đã được bán hết bay trong ngày hôm qua. Con số này còn cao hơn khi các đơn hàng online được cập nhật.

Với giá bán lên đến 100 euro, Paris SG và Nike đã thu về 1 triệu euro tiền bán áo đẩu chỉ 1 ngày sau khi Neymar xuất hiện. Với hình ảnh ngày càng nổi bật của ngôi sao này, các con số trên hứa hẹn còn tăng mạnh ở mùa giải mới.

Chưa kể, PSG đã chuẩn bị rất kỹ cho thương vụ “bom tấn” này khi áo sân khách của họ sử dụng màu vàng, giống như màu áo của ĐTQG Brazil. Ở Brazil hiện tại, Neymar chính là ngôi sao số 1 và rất được người dân yêu mến.

(Theo BĐS)