Fan 'nổi đóa' khi xuất hiện tài khoản Youtube giả mạo tung demo ca khúc Sơn Tùng hợp tác Kay Trần

  23 liên quanGốc

  Người hâm mộ đã rất tức giận với việc xuất hiện một tài khoản mạo danh công ty M-TP tung clip được cho là demo bài mới của Sơn Tùng và Kay Trần.

  Thời gian gần đây, thông tin Kay Trần chuẩn bị comeback với sản phẩm mới nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. "Chủ tịch" Sơn Tùng cũng đã tham gia góp ý rất nhiều cho ca khúc mới của Kay Trần, fan cũng mong cả hai sẽ có mà hợp tác.

  Fan nổi đóa khi xuất hiện tài khoản Youtube giả mạo tung demo ca khúc Sơn Tùng hợp tác Kay Trần.

  Mới đây, cư dân mạng không khỏi rầm rộ xôn xao khi trên mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip được cho là demo intro ca khúc Chúng ta mà Sơn Tùng sẽ hợp tác cùng Kay Trần. Đáng nói là clip này được đăng tải trên một kênh Youtube có tên là M-TP Talent.

  Cư dân mạng không khỏi rầm rộ xôn xao khi trên mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip được cho là demo intro ca khúc Chúng ta mà Sơn Tùng sẽ hợp tác cùng Kay Trần.

  Đáng nói là clip này được đăng tải trên một kênh Youtube có tên là M-TP Talent.

  Và không có chuyện để gây tranh cãi khi công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng hoàn toàn không có thông tin về kênh YouTube riêng. Chính vì thế kênh M-TP Talent này gần như là kênh giả mạo, thu hút rất đông đảo lượt đăng kí với mục đích không chính đáng. Khi được các fan bình luận hỏi về độ xác thực thì nhiều cư dân mạng vẫn xác nhận cho rằng đây là kênh "real".

  Trong khi đó, công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng hoàn toàn không có thông tin về kênh YouTube riêng.

  Chính vì thế kênh M-TP Talent này gần như là kênh giả mạo, thu hút rất đông đảo lượt đăng kí với mục đích không chính đáng.

  Khi được các fan bình luận hỏi về độ xác thực thì nhiều cư dân mạng vẫn xác nhận cho rằng đây là kênh "real".

  Chính vì sự việc này, người hâm mộ của Sơn Tùng đã không khỏi nổi đóa với hành vi giả mạo thế này. Họ đã đẩy rất nhiều hashtag có liên quan như #StopSpreadingFakeNews, #RespectSonTungMTP lên top trending hàng đầu của Twitter để kêu gọi tẩy chay, lên án kênh Youtube giả đó cũng như đòi công bằng cho Sơn Tùng. Hiện phía Sơn Tùng vẫn chưa có động thái nào liên quan đến sự việc.

  Người hâm mộ đã đẩy rất nhiều hashtag có liên quan như #StopSpreadingFakeNews, #RespectSonTungMTP lên top trending hàng đầu của Twitter.

  Họ kêu gọi tẩy chay, lên án kênh Youtube giả đó cũng như đòi công bằng cho Sơn Tùng.

  Hiện phía Sơn Tùng vẫn chưa có động thái nào liên quan đến sự việc.

  Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về sự việc!

  Thủy Tiên - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/tai-khoan-youtube-gia-mao-tung-demo-ca-khuc-son-tung-hop-tac-kay-tran-202106181423558958.html