Fan nhí “buồn muốn chết” vì M.U và Januzaj

Một fan nhí ở Anh đã “buồn muốn chết” vì Man Utd quyết định cho Adnan Januzaj thay đổi số áo chỉ ít ngày trước khi Premier League khai mạc.

Như đã biết, Man Utd đã bất ngờ trao áo số 11 cho Adnan Januzaj chỉ vài ngày trước khi mùa giải mới bắt đầu. Trước đó, Quỷ đỏ vẫn bày bàn áo đấu số 44 mà tài năng người Bỉ sử dụng suốt 3 mùa giải vừa qua.

James Collins tiu ngiủ vì Januzaj đổi số áo

Sự thay đổi này khiến không ít cổ động viên của M.U bị “hớ” vì mua áo đấu mới (mùa giải 2014-15) in số 44 của Januzaj trước đó. Một trường hợp hy hữu trong đó, cậu nhóc James Collins đã nằng nặc đòi mẹ đến cửa hàng của M.U đổi lấy áo số 11 của Januzaj nhưng không được chấp nhận.

Theo Daily Mail , Collins đã phải tiết kiệm tiền mừng sinh nhật và bỏ ra gần 100 bảng để mua áo đấu của Januzaj. Thế nhưng bây giờ, cậu nhóc sợ sẽ bị chê cười vì mua phải số cũ và từ chối mặc áo.

Mẹ của James, bà Cheryl, 45 tuổi cho biết: “Nó là một fan cuồng United. Nó đã dành cả mùa Hè ở trại bóng đá và đó là tất cả những gì nó luôn nhắc đến.”

“Nó không thể chờ đợi để có một chiếc áo mới và liên tục xin tôi đặt mua nó. Nó chỉ mặc chiếc áo đấy 2, 3 lần trước khi phát hiện ra cậu ta (Januzaj) đổi số áo. Chúng tôi đã gửi email cho họ (M.U) để yêu cầu đổi áo nhưng bị từ chối.”

Một chiếc áo đấu cộc tay của M.U ở Megastore của CLB này có giá 42 bảng, các chữ cái có giá thêm là 9,95 bảng, 6 bảng để in số 44, quần sort giá 20 bảng, và tất có giá 12 bảng. Đó là tất cả những gì Collins đã mua. Và bà Cheryl cho rằng hệ thống bán hàng của Quỷ đỏ cần phải thay đổi khi James đang cảm thấy bị “tàn phá” vì sự việc.

Trả lời về vấn đề này, phát ngôn viên của M.U cho biết họ đã sớm cảnh báo người hâm mộ rằng số áo của các cầu thủ chưa được chốt chính thức cho đến khi họ đăng ký với BTC Premier League.