Fan Myanmar hừng hực khí thế xem trận Việt Nam

Hơn 3 giờ đồng hồ nữa cuộc chạm trán giữa ĐT Việt Nam và Myanmar mới chính thức bắt đầu, thế nhưng fan của đội chủ nhà đã rồng rắn kéo nhau đến sân.

Còn hơn 3 giờ đồng hồ nữa cuộc chạm trán giữa chủ nhà Myanmar và Việt Nam mới chính thức diễn ra, thế nhưng ngay từ 13h30 trưa, hàng trăm CĐV nhiệt thành của Myanmar đã rồng rắn kéo nhau đến sân vận động Thuwanna để thưởng thức không khí của ngày hội AFF Cup 2016 . Sân vận động Thuwanna nằm giữa lòng cố đô Yangon - Myanmar, vậy nên người dân xứ này cũng không quá khó khăn cho việc di chuyển đến sân để xem màn trình diễn của đội nhà.

Lo lắng về việc di chuyển từ nơi ở đến sân vận động Thuwanna, nên phóng viên BongDa.com.vn cùng một số anh em có mặt ở Yangon - Myanmar phải di chuyển từ khá sớm. Tuy nhiên, đập vào mắt mọi người là không khí nóng bỏng, từ những người dân có thu nhập bình dân, đến những chiếc xe hạng sang lần lượt nối đuôi nhau tiến đến Thuwanna.

Không khí nơi đây hòa vào nhau như một lễ hội lớn thật sự, ngay trước cổng sân những người bán hàng dạo như cờ, khăn và áo của ĐT Myanmar lượn quanh không khác là bao so với quang cảnh sân Mỹ Đình (Hà Nội) hay Thống Nhất ở TP.HCM. Điều đặc biệt an ninh ở đây rất tốt, không chỉ qua 1 hàng rào bảo vệ trước cổng, khi vào bên trong sân có đến hai lớp bảo vệ kiểm tra. Phía trong những món hàng, đồ ăn vặt khá nhiều, thoải mái cho các fan của Myanmar, Việt Nam, Malaysia hay Campuchia lựa chọn. Hiện tại trên sân, Malaysia đang đối đầu với Campuchia, đây sẽ là thử thách lớn cho ĐT Campuchia bởi Malaysia được giới chuyên môn đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch.

Ngay sau trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu Myanmar trận đấu có tính chất vô cùng quan trọng, nếu có được 3 điểm trong trận ra quân, cánh cửa vào bán kết của ĐT Việt Nam vô cùng rộng mở. Hiện tại, bên ngoài sân đã có số ít nhóm CĐV Việt Nam từ quê nhà tiếp lửa thầy trò HLV Hữu Thắng.

Một số hình ảnh fan Myanmar hừng hực khí thế kéo đến sân:

Fan Myanmar hừng hực khí thế xem trận Việt Nam - Ảnh 1

Fan Myanmar hừng hực khí thế xem trận Việt Nam - Ảnh 2

Fan Myanmar hừng hực khí thế xem trận Việt Nam - Ảnh 3

Fan Myanmar hừng hực khí thế xem trận Việt Nam - Ảnh 4

Fan Myanmar hừng hực khí thế xem trận Việt Nam - Ảnh 5

Fan Myanmar hừng hực khí thế xem trận Việt Nam - Ảnh 6

Fan Myanmar hừng hực khí thế xem trận Việt Nam - Ảnh 7

Fan Myanmar hừng hực khí thế xem trận Việt Nam - Ảnh 8

Fan Myanmar hừng hực khí thế xem trận Việt Nam - Ảnh 9

Fan Myanmar hừng hực khí thế xem trận Việt Nam - Ảnh 10

Đình Viên (Từ Yangon - Myanmar) Thể thao Việt Nam | 15:00 20/11/2016