Fan mừng rỡ trước sự trưởng thành của Balotelli

Sự khiêm tốn của Mario Balotelli thời gian qua đã ghi rất nhiều điểm trong mắt NHM.

Fan mừng rỡ trước sự trưởng thành của Balotelli - Ảnh 1

Balotelli đã cho thấy sự trưởng thành của mình. Ảnh: Internet.

Balotelli mới đây đã nhận được giải thưởng dành cho "Cầu thủ xuất sắc tháng Chín" tại Ligue 1. Đó là một giải thưởng vô cùng hợp lý và xứng đáng sau khi tiền đạo người Italia đã ghi được tới 5 bàn chỉ sau 4 trận trong màu áo của Nice .

Có một điều không vui trong khoảng thời gian tuyệt vời này của Balotelli, đó là anh đã không được triệu tập vào tuyển Italia nhằm chuẩn bị cho các trận đấu vòng loại World Cup 2018 mới đây. Tuy 'tin xấu' là vậy, nhưng Balotelli vẫn hoàn toàn không buồn, khi cho rằng anh không xứng đáng trở lại Azzurri vào thời điểm này, và anh chỉ muốn trở lại đội tuyển khi đã tìm lại được phong độ tốt nhất.

Những phát biểu của Balotelli đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ NHM, vì họ tin rằng đó chính là bằng chứng cho thấy 'Super Mario' đã thật sự trưởng thành. Những dòng bình luận như: "Nói hay lắm Balo, cậu trưởng thành rồi thấy"; "Thật tốt khi cậu ấy đã khiêm tốn như thế";... đã nhanh chóng xuất hiện trên các trang mạng xã hội thời gian qua.

Fan mừng rỡ trước sự trưởng thành của Balotelli - Ảnh 2

Và điều đó đã làm cho NHM rất vui. Ảnh: Internet.

Có lẽ sau khoảng thời gian 'địa ngục' tại Liverpool và bị nhiều người xa lánh, Balotelli cuối cùng cũng đã nhận ra điều gì là quan trọng nhất đối với sự nghiệp của bản thân vào lúc này. Hy vọng trong tương lai không xa, với những nỗ lực của mình, Balotelli sẽ sớm tìm được một suất trong màu áo tuyển Ý như trước đây.

Xú - Thể thao Việt Nam | 18:25 04/10/2016