Fan-meeting 'Trần tình lệnh': Tiêu Chiến vừa xuất hiện ở sân bay Thái Lan đã làm cho không khí bùng nổ

  1 liên quanGốc

  Trần tình lệnh thực sự đã làm cho mùa hè nóng hơn bao giờ, từ nổi bật ở quê nhà mình sau một đêm phát sóng và hiện đã lan rộng ra nhiều nước Đông Nam Á. Và ngày hôm nay, 21/9, fan meeting của Trần tình lệnh đã được mở ra và các diễn viên trong phim đã đặt chân đến đất nước xứ Chùa Vàng.

  Sự nhiệt tình của người hâm mộ ở Thái Lan dường như đã lên tới đỉnh của sự yêu thích, họ đã sớm đến sân bay mấy ngày để chờ đợi và đón chào các diễn viên chính trong phim đến sân bay Thái Lan. Trước tiên, “bộ đội tiên phong” của Uông Trác Thành và Vu Bân đã đến từ rất sớm và ngồi rất trật tự. Sự ủng hộ của những người hâm mộ Thái Lan thật sự làm cho mọi người mở mang tầm mắt và tràn đầy nhiệt tình.

  Xem thêm: 'Bạo phong nhãn' tung trailer đầu tiên, Dương Mịch - Trương Bân Bân cùng bảo vệ an ninh quốc gia

  Ngày 21/9, Tiêu Chiến đến sân bay Thái Lan, người hâm mộ đã kéo đến rất nhiều, dưới sự mở đường của bảo vệ, Tiêu Chiến đã an toàn đi ra ngoài. Lần này Tiêu Chiến đội nón rộng vành và đeo thêm khẩu trang nhưng ánh mắt vẫn nói lên sự mệt mỏi mấy ngày nay của anh chàng. Gần đây vì phải đóng phim ở phim trường, tin chắc rằng Tiêu Chiến đã phải rất gấp rút để hoàn tất công việc của mình để chạy nhanh đến Thái Lan.

  Tuy người hâm mộ kéo đến và mang đến khá nhiều sự bất tiện cho anh chàng nhưng dường như tâm tình của Tiêu Chiến vẫn không bị ảnh hưởng gì cả, vì anh chàng còn rất có thành ý vẫy tay với người hâm mộ, họ nói hành động này của anh chàng rất ấm áp.

  Ngoài ra, nam chính còn lại trong Trần tình lệnh là Vương Nhất Bác đã bị bắt gặp đang trên đường đi đến Thái Lan. Gần đây anh chàng cũng như Tiêu Chiến đều trong quá trình quay hình phim mới, lịch trình tương đối dày. Hai vị diễn viên chính xuất hiện với nhau không còn nhiều như trước nữa nên người hâm mộ hay trân trọng giây phút gặp gỡ này.

  Để thỏa mãn sự tò mò của người hâm mộ, một trang cá nhân tự xưng là một trong những nhân viên của fan-meeting Trần tình lệnh tại Thái Lan đã tung ra lịch trình của buổi gặp mặt ngày hôm nay về giờ giấc, phương thức biểu diễn,… đều rất rõ ràng.

  Xem thêm: Phí bản quyền của một số phim truyền hình Hoa Ngữ từ 2015 - 2019: Tiền cao chưa chắc đã hot

  Trong lịch biểu có thể thấy diễn viên chính sẽ có thời gian riêng để trình diễn những tài nghệ của riêng mình và hát ca khúc phù hợp với nhân vật của mình. Ngoài ra, hai nam diễn viên chính Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sẽ cùng hát song ca bài Vô Tiện.

  Lâm Ngọc Chi

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/fan-meeting-tran-tinh-lenh-vuong-nhat-bac-tieu-chien-6087097.html