Fan Man United chê fan Arsenal kém văn hóa

Fan Man United chê fan Arsenal kém văn hóa khi có những chỉ trích nhắm vào Van Persie. Nó khác với fan Man United khi chứng kiến Welbeck ghi bàn vào lưới Man United.

Fan Man United chê fan Arsenal kém văn hóa - Ảnh 1

Có thể bạn quan tâm

Sau trận chiến với Arsenal, Man United khá đau đớn khi đội nhà lại bị chính người cũ, Welbeck đá văng khỏi cúp FA. Tuy nhiên có nhiều lời động viên dành cho anh hơn là trách móc. Chính điều này khiến fan Man United “có cơ sở để troll ngược lại fan Arsenal sau khi bị đối thủ châm chọc vì thua trận.

Một fan Man United (tự nhận) đã đăng một status đầy mỉa mai nhắm về phía fan Pháo:

So sánh 1 tí giữa Gunners và Manucians. Sau khi Persie ghi bàn đầu tiên vào lưới Arsenal, anh không ăn mừng vẫn bị chửi là đạo đức giả. Lần sau ăn mừng thì bị gọi là Judas, kẻ phản bội…

Không ăn mừng cũng bị chửi, ăn mừng cũng bị chửi. Hỏi anh phải làm sao để fan Arsenal hài lòng.

Còn về phía Manucians, sau khi Welbeck ghi bàn thì ăn mừng quá khích. Không những không bị chửi mà còn có 1 số chúc anh thành công ở Arsenal….

Ai so sánh hộ mình với”

Fan Man United chê fan Arsenal kém văn hóa - Ảnh 2

Fan Man United chê fan Arsenal kém văn hóa

Những dòng status trên của fan Man United có phần chính xác. Đúng là có khá nhiều lời chúc mừng từ phía fan Man United dành cho Welbeck. Nhưng đó không phải là hoàn toàn sự thật. Vẫn có khá nhiều lời chửi bới, trách móc nhắm về phía tiền đạo người Anh. Hơn nữa, cái cách ra đi của hai cầu thủ này là hoàn toàn khác nhau.

Với Persie, anh ra đi và đầu quân cho đại kình địch Man United dù Arsenal rất muốn anh ở lại. Nhưng Welbeck lại khác, anh bị bán đi vì Van Gaal không muốn sử dụng anh trong đội hình Man United. Chính điều này khiến cho tình cảm của hai fan dành cho 2 cầu thủ này khác nhau cũng là điều dễ hiểu.

Nghinh Phong (tổng hợp)