Fan 'khủng bố' kênh Youtube của Seo Shin Ae vì khiến Soojin phải rời nhóm: Chuyện này là sao?

  3 liên quanGốc

  Nữ diễn viên Seo Shin Ae hiện đang bị chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội.

  Sự việc Soojin rời nhóm (G)I-DLE sau scandal bắt nạt học đường là một trong những điều được cư dân mạng quan tâm trong nhiều ngày qua. Công ty quản lý thông báo nữ thần tượng sẽ rút khỏi nhóm ngay trước thềm comeback. Được biết, từ tháng 3, Soojin đã ngừng hoạt động sau khi đối mặt với nhiều cáo buộc liên quan đến việc bắt nạt bạn học cấp 2. Cô nàng nhận sự chỉ trích vô cùng gay gắt từ cư dân mạng khi nữ diễn viên Seo Shin Ae cũng lên tiếng ẩn ý. Dù thời điểm đó, cả Soojin lẫn Cube Entertainment đều phủ nhận, không mấy ai đứng về phía cô nàng.

  Dù phủ nhận việt bắt nạt học đường, nữ thần tượng lại thừa nhận mình từng mặc trang phục không phù hợp, cãi nhau với bạn thân qua điện thoại và hút thuốc khi còn trẻ, thậm chí tuyên bố nếu có chuyện bắt nạt thật thì cô sẽ rời nhóm.

  Nhiều người hâm mộ kịch liệt phản đối sự rời nhóm của Soojin và yêu cầu công ty đưa cô nàng trở lại. Nhiều người còn viết đơn kiến nghị gửi Cube Entertainment và có hàng chục nghìn người ký tên nhằm đòi lại công bằng cho Soojin.

  Mới đây, nhiều cư dân mạng phát hiện fan của nhóm đã tràn vào kênh Youtube cá nhân của nữ diễn viên Seo Shin Ae để "khủng bố". Các fan cho rằng nữ diễn viên đã hủy hoại sự nghiệp của Soojin. Nhiều người để lại bình luận ném đá, chỉ trích trên trang Youtube của Seo Shin Ae: "Tương lai của ai đó vừa bị hủy hoại", "Bây giờ cô đã hủy hoại tương lai của Soojin rồi, cô vui rồi chứ", "Cô thật không biết xấu hổ", "Tại sao cô lại hủy hoại Soojin của chúng tôi, đúng là con người kinh khủng"...

  Bình luận công kích Shin Ae trên Youtube cá nhân.

  Không chỉ có Youtube, Instagram của nữ diễn viên cũng tràn ngập những lời thù ghét, chửi rủa. Nhiều người hâm mộ còn bắt Shin Ae phải xin lỗi Soojin vì đã phá hoại sự nghiệp.

  Fan yêu cầu Seo Shin Ae phải xin lỗi Soojin.

  Được biết, vào đầu năm nay, nữ diễn viên từng nói ẩn ý về việc mình bị bắt nạt khi còn đi học. Dù không nói rõ đó là ai, nhiều người đoán được đó là Soojin vì cả hai học cùng trường. Sự việc ngày càng đẩy lên cao khi cũng có nhiều nạn nhân chĩa mũi dùi vào Soojin và tố cáo hành động của cô nàng trong quá khứ. Có nhân chứng ẩn danh đã tố cáo rằng khi còn học cấp 2, Soojin thường xuyên chê bai, nói xấu Seo Shin Ae, thậm chí còn nói to mỗi lần đi ngang qua: "Cậu không thể làm người nổi tiếng với gương mặt đó đâu""Cậu không thấy xấu hổ khi lên truyền hình với gương mặt đó à?"

  Dù Seo Shin Ae chưa nhắc đến tên Soojin, nữ idol đã lên tiếng phủ nhận hành vi bạo lực học đường, tuyên bố rằng cô chưa từng nói chuyện với Seo Shin Ae. Ngay khi đó, cư dân mạng đã cho rằng Soojin chắc chắn là người đã bắt nạt Shin Ae.

  Sau đó, Seo Shin Ae đã viết 1 bức thư dài tố cáo "người đã nêu tên tôi" - tức Soojin, đã liên tục lăng mạ, công kích, cười nhạo cô gần như mỗi ngày vào hồi họ còn học chung cấp 2. Phía Soojin giữ im lặng và cuối cùng đi đến quyết định rời nhóm.

  Hành động của một bộ phận người hâm mộ Soojin bị nhiều người lên án. Đa số đều cho rằng Soojin phải rời nhóm để trả giá cho những lỗi lầm trong quá khứ, còn Seo Shin Ae là nạn nhân, đã chịu đựng dày vò trong nhiều năm và không hủy hoại sự nghiệp của nữ idol.

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/fan-khung-bo-kenh-youtube-seo-shin-ae-vi-khien-soojin-roi-nhom-202108170044528246.html