Fan gửi thư cầu cứu vì mãi không thể mua giày của Travis Scott

  Fan rapper Travis Scott bày tỏ nỗi niềm trên mạng khi nhiều người không xứng đáng đã cướp đi cơ hội mua giày của họ.

  Mới đây, đôi Air Jordan 6 x Travis Scott "Cactus Jack" chính thức ra mắt. Dù được bán với giá 250 USD, qua những resellers, đôi giày đã lên đến 1.050 USD.

  Trong khi đó, nhiều fan của Travis Scott mất nhiều công sức nhưng vẫn không thể mua được nó. Một tài khoản có gần 20.000 lượt theo dõi đã đăng bài gửi thông điệp đến Nike và nam rapper.

  Theo đó, người dùng astro.travy chia sẻ anh cùng nhiều fan trung thành của Travis đã làm việc vất vả kiếm tiền, nhiều lần cố gắng xếp hàng song luôn không mua được giày.

  Đôi giày Air Jordan 6 "Cactus Jack" đang được săn đón. Ảnh: Hypebeast.

  Đôi giày Air Jordan 6 "Cactus Jack" đang được săn đón. Ảnh: Hypebeast.

  Tài khoản này chỉ trích: "Thực tế, những resellers đã dùng công cụ để qua mặt hệ thống nhằm mua được giày. Họ thậm chí còn chẳng biết gì về Travis". Anh cảm thấy tức giận vì các thiết kế bị đội giá cao lên gần gấp 4 lần.

  Nickname astro.travy mong muốn có cơ hội được mua giày với giá gốc, một cách chính thống. Đáp lại thông điệp của fan, rapper 28 tuổi đã trả lời: "Tiếng nói của bạn sẽ không bị lãng quên".

  Điều này cho thấy Travis Scott đã lắng nghe và có những hành động thích hợp. Tuy nhiên đến giờ, nam nghệ sĩ vẫn chưa có động thái rõ ràng.

  "Liệu họ có thắt chặt các khách hàng sử dụng công cụ để qua mặt hệ thống?", "Nhóm fan thực thụ của Travis sẽ mua được đôi giày bằng cách riêng?"... là những câu hỏi đang được dân mạng đặt ra.

  Fan gửi thông điệp và được Travis đáp lại một cách chắc chắn. Ảnh chụp màn hình.

  Fan gửi thông điệp và được Travis đáp lại một cách chắc chắn. Ảnh chụp màn hình.

  Chưa biết rõ hành động của cả hai nhưng có vẻ công cuộc ngăn chặn sẽ không dễ dàng. Thực tế, việc qua mặt hệ thống bằng công cụ đã tồn tại từ rất lâu. Các nhãn hàng đang dần không kiểm soát, còn những thủ đoạn hack ngày càng tinh vi hơn.

  Travis Scott (sinh năm 1991) là rapper, ca sĩ, nghệ sĩ sáng tác và sản xuất âm nhạc người Mỹ. Anh có một đứa con với Kylie Jenner. Sau 2 năm hẹn hò, cặp sao đã chia tay.

  Nam rapper đang kết hợp với Nike để ra mắt một số dòng giày như Nike Air Force 1 “Sail”, Air Jordan 6 "Cactus Jack"...

  Cao Thảo

  Nguồn Zing: https://news.zing.vn/fan-gui-thu-cau-cuu-vi-mai-khong-the-mua-giay-cua-travis-scott-post1001799.html